Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu? Có nguy hiểm không? Cập nhật mới nhất 2018

0 comment
Câu hỏi: Tôi muốn gọt mặt để được sở hữu khuôn mặt thon hơn.Tôi thấy có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ với những mức chi phí khác nhau. Bác sĩ có thể cho tôi biết tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thì phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu? Kỹ thuật thực hiện có nguy hiểm không ạ? (Thiên Lý – Hà Nội)
Trả lời: Chào bạn Thiên Lý! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V-line 3D của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và gửi câu hỏi phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Để giúp bạn dễ theo dõi chúng tôi xin tách ra thành vấn đề nhỏ như sau. Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu

Tuyết DJ - khách hàng gọt mặt thành công tại Kangnam 

1/ Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí phẫu thuật gọt mặt V-line 3D được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 70 triệu đồng. Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện trong khoảng 120 - 150 phút, sử dụng kỹ thuật gây mê, thời gian hồi phục trong khoảng 1 - 2 tuần.

Phương pháp gọt mặt này phù hợp với những trường hợp có khuôn mặt vuông vức, góc hàm to bành, thô kệch.

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu 1

Khách hàng phẫu thuật gọt mặt v line

Vậy, chi phí gọt mặt V line tại Kangnam có đắt không? Nếu so với mặt bằng chung giá dịch vụ gọt mặt trên thị trường, gọt mặt tại Kangnam có mức giá tương đối cao. Tuy nhiên, mức giá này đi kèm với chất lượng, với hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao, được đảm bảo bằng uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vậy nên, bạn không nên tin theo những lời quảng cáo giá rẻ mà thực hiện gọt mặt tại những cơ sở không uy tín, kém chất lượng.

2/ Kỹ thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D được thực hiện tại bệnh viện với các trang thiết bị, công nghệ, máy móc hiện đại như máy chụp CT Scanner, thiết bị 3D vectra, máy cắt xương siêu âm, máy nội soi... giúp quá trình thẩm mỹ đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, không xảy ra biến chứng. Công nghệ gọt mặt này hiện đang được khách hàng tại Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn.

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng phương pháp phẫu thuật xương hàm bằng kỹ thuật gọt xương dưới mang tai kết hợp cắt xương hàm chữ T. Kỹ thuật này cho phép điều chỉnh kích thước cằm và độ dài ngắn phù hợp nhất với khuôn mặt mà không gây ảnh hưởng tới 2 bó dây thần kinh nằm ở phần xương hàm. Đồng thời, biện pháp này hạn chế tối đa tình trạng chảy xệ da sau phẫu thuật và tằng mức độ hài lòng lên mức tối đa.

Kỹ thuật này được tiến hành bên trong khoang miệng, sau khi được bác sĩ tính toán quy trình và kỹ thuật thực hiện nên sẽ hạn chế tối đa biến chứng và xâm lấn không mong muốn.

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu 2

Kỹ thuật thực hiện phương pháp được bác sĩ hội chẩn kỹ lưỡng

Trên đây là những thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu và phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không.

Hy vọng bạn cảm thấy hài lòng với phần trả lời này và sẽ nhanh chóng thu xêp thời gian đến với Kangnam để trải nghiệm công nghệ của chúng tôi. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19006466 để nhận được tư vấn chi tiết.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin cảm ơn và chúc bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt như ý!

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu? Có nguy hiểm không? Cập nhật mới nhất 2018 trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x