Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

0 comment

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? Kỹ thuật thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này nhé !

phau-thuat-got-mat-co-nguy-hiem-khong

Gương mặt chữ điền khiến bạn mất đi phần nữ tính

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D là phương pháp thẩm mỹ tạo mặt Vline thông qua những kỹ thuật tác động trực tiếp vào cung xương hàm, cằm thông qua sự hỗ trợ của phần mềm dựng hình 3D và máy chụp hình CT Scanner.

Phương pháp này thích hợp làm đẹp cho những trường hợp:

- Gương mặt có xương hàm bạnh ngang, thô, to

- Cơ mặt phát triển quá mức hoặc thừa nhiều mô mềm, khiến gương mặt nặng nề

- Gương mặt quá ngắn hoặc quá dài, mất cân đối

- Những trường hợp có khuyết điểm về quai hàm

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D không chỉ cải thiện được những nhược điểm của xương hàm, mặt mà đồng thời kết hợp tạo mặt Vline thon gọn xuôi về dưới - đây là hình dáng khuôn mặt đang trở thành tâm điểm chú ý bởi nó tạo được sự thanh thoát, thon gọn, tạo được ấn tượng tốt cho người đối diện.

phau-thuat-got-mat-co-nguy-hiem-khong

Phẫu thuật gọt mặt V-line có sự hỗ trợ của phần mềm 3D

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

"Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật gọt mặt V-line 3D tác động trực tiếp vào cung xương gò má, xương hàm để loại bỏ đi những phần thô, cứng của xương hàm mặt, giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn. Phương pháp này có sự hỗ trợ tích cực từ máy chụp CT Scanner và phần mềm dựng hình 3D giúp chuyên gia nắm bắt, tính toán toàn bộ từng thao tác kỹ thuật chuẩn xác từng milimet nên phẫu thuật gọt mặt hoàn toàn không nguy hiểm" 

Trong đó:

- Máy chụp CT Scanner: Chụp lại toàn bộ cấu trúc xương mặt, hàm, từng cung xương gò má giúp chuyên gia nắm bắt đặc điểm, nhược điểm của gương mặt khách hàng, từ đó có những tính toán chuẩn xác những phần xương thô, cứng cần loại bỏ. Quy trình thực hiện phẫu thuật gọt mặt vì thế mà chuẩn xác từng milimet.

phau-thuat-got-mat-co-nguy-hiem-khong2

Máy chụp CT Scanner

- Phần mềm dựng hình 3D: Đây là phần mềm dựng hình hiện đại nhất, giúp chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ. Từ hình ảnh mô phỏng này kết hợp cùng ý kiến đóng góp chỉnh sửa theo mong muốn cá nhân khách hàng để cho kết quả thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D đạt được yếu tố tự nhiên, phù hợp với từng đặc điểm của gương mặt.

Bên cạnh đó, trước mỗi quy trình thực hiện, khách hàng sẽ được xét nghiệm sức khỏe tổng quát, chụp X-quang, siêu âm... để chắc chắn cơ thể đáp ứng được yêu cầu an toàn của liệu trình thẩm mỹ. Đối với những trường hợp mắc bệnh tim mạch, huyết áp... chuyên gia sẽ phải có những hội chuẩn cân nhắc kỹ lưỡng.

phau-thuat-got-mat-co-nguy-hiem-khong33

phau-thuat-got-mat-co-nguy-hiem-khong3

Kết quả thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bên cạnh quy trình công nghệ đạt tiêu chuẩn, Quý khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ bởi các trang thiết bị máy móc hiện đại, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng... và đặc biệt là chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ hàm, mặt sẽ trực tiếp thực hiện liệu trình phẫu thuật gọt mặt, đảm bảo được các yếu tố về tính thẩm mỹ, độ an toàn tuyệt đối.

Xem video quy trình phẫu thuật gọt mặt V-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Thế mạnh về nhân lực, vật lực chính là những yếu tố quan trọng góp phần mang đến độ an toàn cho phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Quý khách hàng có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia Kangnam:

sdt-kangnam-2

Đăng ký tại đây

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x