Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Gương mặt cháu có đặc điểm là cằm bạnh ngan, gần như là vuông chữ điền, mặt cháu lại ngắn nữa nên trông rất mất cân đối. Cháu được biết phương pháp phẫu thuật gọt mặt có thể cải thiện những đặc điểm này đúng không ạ? Bác sĩ có thể cho cháu biết phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền? Sau phẫu thuật bao lâu thì kết quả ổn định? Cháu cảm ơn! - Thu Trang, Ninh Bình, 22 tuổi.

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang!

Chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn. Bạn không nên quá mặc cảm, tự ti với đặc điểm gương mặt của mình. Bởi vì, đúng như bạn tìm hiểu, kỹ thuật của phương pháp phẫu thuật gọt mặt hoàn toàn có thể khắc phục triệt để những nhược điểm này. Hơn thế nữa, phương pháp này còn có thể mang đến ch0 bạn gương mặt V-line hoàn hảo, thon gọn xuôi dần về cằm - đây là đặc điểm của gương mặt đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phẫu thuật gọt mặt hay còn được gọi là thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D, là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật phẫu thuật xương hàm mặt tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay cùng với công nghệ dựng hình 3D, có kết quả mặt đẹp tự nhiên, phù hợp với đặc điểm từng đường nét riêng của từng người.

phau-thuat-got-mat-bao-nhieu-tien4

Máy chụp CT Scanner và phần mềm 3D hỗ trợ tích cực cho phẫu thuật gọt mặt

Phần mềm 3D sẽ giúp chuyên gia dựng mô phỏng trước hình ảnh thẩm mỹ cho bạn để bạn có thể hình dung kết quả ngay cả trước khi thực hiện. Điều này cho phép bạn đưa ra những ý kiến đóng góp riêng để kết quả thẩm mỹ đạt được vẻ đẹp theo mong muốn chủ quan của bản thân, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Không những thế, kỹ thuật gọt mặt V-line 3D còn có sự hỗ trợ của máy chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt một cách tỉ mỉ, cụ thể. Thông qua đó, chuyên gia sẽ nắm bắt được toàn bộc cấu trúc xương hàm, mặt, tính toán chính xác từng điểm cần chỉnh sửa. Chính vì thế, thao tác kỹ thuật trong quá trình thực hiện sẽ đơn giản, dễ dàng hơn, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật gọt mặt được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng nên bạn không cần phải lo ngại dấu tích thẩm mỹ. Những đường nét, cung xương hàm cằm chưa phù hợp sẽ được chuyên gia sử dụng thiết bị chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm loại bỏ hoàn toàn, hạn chế xâm lấn tối đa.

Kết quả của phẫu thuật gọt mặt là toàn bộ xương hàm bạnh ngang, rộng khiến cho gương mặt vuông chữ điền được loại bỏ hoàn toàn, tạo mặt V-line thon gọn, đẹp chuẩn theo những tiêu chí thẩm mỹ ngày nay. Kết quả này sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Bạn có thể tham khảo video quy trình gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật gọt mặt V-line 3D có mức giá dao động chỉ từ 70 triệu đồng.

Sau phẫu thuật bao lâu thì kết quả ổn định?

Liệu trình thực hiện phẫu thuật gọt mặt được tiến hành trong khoảng từ 1 - 2h. Sau khoảng từ 5 - 7 ngày, vị trí vùng thẩm mỹ bắt đầu ổn định, hết sưng tấy, kết quả mặt đẹp hiện rõ nét hơn.

Bạn chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc theo lời khuyên của chuyên gia, thăm khám và vệ sinh định kỳ để tránh tình trạng viêm nhiễm.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Thu Trang đã có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật gọt mặt, loại bỏ sự tự ti của bản thân ngay từ bây giờ. Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm về phương pháp này.

phau-thuat-got-mat-bao-nhieu-tien2

phau-thuat-got-mat-bao-nhieu-tien

Kết quả phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Chúc bạn luôn vui, nhanh chóng sở hữu gương mặt như ý!

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x