Phẫu thuật gọt hàm có đau không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Hàm của tôi bành vuông, khá thô và nam tính. Vì vậy tôi muốn thực hiện phẫu thuật gọt hàm 3D công nghệ Hàn Quốc để có gương mặt thanh thoát hơn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi thực hiện phẫu thuật gọt hàm có đau không ạ? (Thanh Tâm, Nam Định)

Trả lời:

Chào Thanh Tâm!

Cảm ơn bạn đã gửi quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật gọt hàm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Phẫu thuật gọt hàm 3D là phương pháp phẫu thuật nhằm khắc phục tình trạng góc hàm vuông, hàm bành ra hai bên bằng máy cắt xương siêu âm mới nhất 2014 với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, máy chụp Citi Scanner và phần mềm 3D. Có manh nha từ đầu năm 2014, đến hiện nay, công nghệ này đã trở nên phổ biến rộng rãi và quen thuộc với những khách hàng yêu thích thẩm mỹ.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giải pháp thẩm mỹ này mà không sợ đau bởi quá trình phẫu thuật khách hàng được gây mê và bác sĩ chỉ can thiệp ở phần vỏ xương. Hơn nữa, sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ áp dụng chế độ giảm đau tự chủ PCA giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

phẫu thuật gọt hàm

Trước khi phẫu thuật gọt hàm, khách hàng được gây mê toàn thân nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào

Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng cùng chế độ chăm sóc đặc biệt giúp cho vùng hàm mặt phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, với trình độ tay nghề của các bác sĩ Kangnam, bạn hoàn toàn có thể tự tin thực hiện thẩm mỹ mà không cần lo lắng nhiều về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối.

Từ việc chụp X-quang, hình ảnh cấu trúc xương và sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ nội soi giúp cho bác sĩ tiến hành phẫu thuật chính xác tuyệt đối, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu, an toàn cho mọi khách hàng.

phẫu thuật gọt hàm

Kết quả gọt hàm của khách hàng tại TMV Kangnam 

Chỉ sau 1-2 giờ đồng hồ, bạn có thể được sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo như ý với dáng hàm cân đối mà hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ. Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ phẫu thuật gọt hàm, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. 

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt hàm có đau không? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x