Phẫu thuật gọt cằm là gì? Gọt cằm được thực hiện như thế nào?

0 comment
Phẫu thuật gọt cằm là gì mà khiến giới trẻ mê mệt đến vậy? Kỹ thuật thực hiện như thế nào? Có nguy hiểm không? Kết quả có duy trì ổn định bền vững không? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Phẫu thuật gọt cằm là gì 1

Gọt cằm - khắc phục cằm thô, vuông

1. Phẫu thuật gọt cằm là gì?

Đơn giản, ta có thể hiểu một cách nôm na rằng: Phẫu thuật gọt cằm là quá trình loại bỏ những nhược điểm xương cằm thô, vuông, cằm tròn không cân đối, tạo dáng cằm thon gọn, cằm v line, cằm đẹp chuẩn như mong muốn theo những tỉ lệ đã được tính toán từ trước.

Đối với những người sở hữu dáng cằm xấu, cằm lệch, cằm thô vuông, tròn, méo đều có thể áp dụng phương pháp này để khắc phục nhược điểm của mình. Tất nhiên, để được áp dụng phương pháp này một cách phù hợp nhất, bạn phải đáp ứng được những yêu cầu về sức khỏe và có cấu trúc xương ổn định, tức là đã đủ 18 tuổi trở lên hoặc đã qua tuổi phát triển xương.

Phẫu thuật gọt cằm là gì - Ảnh 2

Những trường hợp cằm xấu có thể phẫu thuật bằng phương pháp này

2. Phẫu thuật gọt cằm được tiến hành như thế nào?

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm muốn được tiến hành một cách chuẩn xác phải được tính toán kỹ lưỡng để tránh được tình trạng cằm sau khi gọt bị lệch; hoặc gọt quá; hoặc gọt không đều, không thon gọn như mong muốn.

Phương pháp này được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng bằng thiết bị chụp xương CT Scanner, thiết bị dựng hình Vectra XT 3D chuyên dụng cùng những thiết bị hiện đại khác.

Trong đó, thiết bị chụp xương CT Scanner có vai trò cực kỳ quan trọng, chụp lại cấu trúc xương hàm cằm mặt, từ đó giúp bác sĩ tính toán, đánh giá được những nhược điểm của cung xương cằm và dự tính được kỹ thuật thực hiện. Điều này cho phép kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm diễn ra chuẩn xác hơn.

phẫu thuật gọt cằm là gì

Gọt cằm được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Bên cạnh đó, thiết bị dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt cằm ngay cả khi chưa thực hiện Vectra XT 3D chuyên dụng, cho phép bạn được nhìn thấy hình ảnh kết quả gọt cằm và lựa chọn dáng cằm mình muốn.

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm được thực hiện trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ tại niêm mạc môi dưới, nhẹ nhàng bóc tách để loại bỏ những cung xương hàm cằm không cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn, hài hòa đường nét hơn. Thời gian thực hiện phương pháp phẫu thuật gọt cằm được tiến hành trong khoảng 90 - 120 phút.

Phẫu thuật gọt cằm là gì 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm

3. Kết quả gọt cằm có được vĩnh viễn không?

Bên cạnh những câu hỏi về kỹ thuật và phương pháp thực hiện, nhiều người cũng thắc mắc vấn đề kết quả phẫu thuật gọt cằm như thế nào, có  duy trì vĩnh viễn không?

- Kết quả ổn định sau khoảng từ 7 - 10 ngày

- Dáng cằm ổn định sẽ thon gọn, kết quả như những tính toán ban đầu

- Không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện

- Không nguy hiểm, không biến chứng

Phẫu thuật gọt cằm là gì 5

Kỹ thuật gọt cằm được tiến hành bên trong khoang miệng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm được thực hiện theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và đủ thẩm quyền cung cấp dịch vụ.

Không những thế, đến với Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình phẫu thuật gọt cằm với chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt riêng biệt cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, kinh nghiệm và đầy tâm huyết.

Mọi thắc mắc xung quanh câu hỏi phẫu thuật gọt cằm là gì, phẫu thuật gọt cằm được tiến hành như thế nào, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc thông qua số điện thoại 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt cằm là gì? Gọt cằm được thực hiện như thế nào? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x