Chi phí phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền, có đắt không?

0 comment

Chào bác sĩ tư vấn Kangnam. Tôi đang dự định phẫu thuật gọt cằm để khuôn mặt trong thon gọn hơn. Nhưng tôi còn đang băn khoăn không biết chi phí phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền, có đắt không, nên tôi còn chưa đi thẩm mỹ gọt cằm. Vì vậy xin tư cho tôi giá gọt cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hết bao nhiêu ạ. (Hoài Thu, 25 tuổi, Đông Triều, Quảng Ninh)

TRẢ LỜI:

Bạn Hoài Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp về băn khoăn phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền của bạn sau đây

Phẫu thuật gọt cằm 3D đã gây sốt tại Hàn Quốc trong thời gian qua, được chị em phụ nữ Hàn yêu thích và lựa chọn để có được khuôn cằm đẹp tự nhiên như ý muốn. Vì vậy, công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan….

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, Bởi kỹ thuật thực hiện được tính toán cụ thể trước khi thực hiện với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại.

Gọt cằm 3D giá bao nhiêu tiền

Bác sĩ tính toán cụ thể toàn bộ quy trình thực hiện

Phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền

Chi phí phẫu thuật gọt cằm tại BVTM Kangnam có giá chỉ 45 triệu đồngchi phí cho cuộc phẫu thuật này hoàn toàn hợp lý so với hiệu quả mà phương pháp này mang lại cho khách hàng. Với mức giá gọt cằm rất phù hợp như vậy, kết hợp với chất lượng phục vụ cũng như kết quả đạt được, BVTM Kangnam đã trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn, quan tâm và thực sự hài lòng.

Gọt cằm 3D là giải pháp hữu hiệu nhất giúp chị em nhanh chóng có được dáng cằm thon gọn, khuôn mặt trở lên nhỏ nhắn, thanh tú và quyến rũ trông thấy mà các biện pháp thông thường không thể mang tới được. Chính vì vậy mà hiện nay, chị em phụ nữ không còn xa lạ và ngần ngại với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này nữa.

Phẫu thuật gọt cằm 3D là công nghệ gọt cằm tiên tiến nhất hiện nay, vượt trội hơn hẳn các phương pháp phẫu thuật thông thường ở chỗ khách hàng có thể xem trước dáng cằm sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D và cũng là dáng cằm chính xác nhất mà khách hàng nhận được sau khi phẫu thuật. Kết hợp với việc sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật nên các thao tác của bác sĩ sẽ chuẩn xác và kết quả dáng cằm mà bạn nhận được sẽ tự nhiên và đẹp hoàn hảo tới từng milimet.

next2 Xem thêm: Có nên phẫu thuật gọt cằm không?

Chi phí thẩm mỹ gọt cằm hết bao nhiêu tiền, có đắt không

Chi phí thẩm mỹ gọt cằm hết bao nhiêu tiền, có đắt không

Hiệu quả phẫu thuật gọt cằm tại Kangnam

Gọt cằm 3D có đau không?

Trước khi tiến hành quy trình gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được chuyên gia gây mê vô cảm tuyệt đối nên hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

Kỹ thuật phẫu thuật có sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ tính toán kỹ lưỡng toàn bộ quy trình thực hiện, đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ tốt nhất.

Để được biết thêm chi tiết về Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền để có khuôn mặt V line hoàn hảo? và để được bác sĩ tư vấn về phương pháp này rõ hơn, rất mong bạn Hoài Thu tới trực tiếp cơ sở của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại vào số 19006466 để được các chuyên gia đầu ngành giải đáp cụ thể hơn.

Chúc bạn sớm có được dáng cằm đẹp như ý!

x

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền, có đắt không? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x