Phẫu thuật gọt cằm 3D – Khắc phục cằm tròn, tạo cằm Vline hoàn hảo

0 comment

Nếu như trước đây gương mặt tròn được đánh giá là mặt phúc hậu, đẹp thì nay, gương mặt V-line mới thực sự được xem là mặt thời thượng. Nếu đặc điểm gương mặt bạn vẫn sở hữu dáng cằm tròn thì phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo để có được cằm V-line hoàn hảo theo tiêu chuẩn nét đẹp hiện đại ngày nay.

phau-thuat-got-cam-3d-khac-phuc-cam-tron-tao-cam-vline-hoan-hao32 phau-thuat-got-cam-3d-khac-phuc-cam-tron-tao-cam-vline-hoan-hao12

Bạn thích diện mạo nào của Thái Y Lâm? Cằm tròn hay cằm V-line

Cằm tròn có đẹp không?

Cằm tròn là đặc điểm cằm hơi ngắn, tròn vành, không tạo được đường nét góc cạnh nên sẽ tạo nên gương mặt tròn, hơi thô.

Nếu như trước đây, gương mặt tròn được đánh giá là thời thượng thì nay, cách nhìn nhận đó đã hoàn toàn thay đổi. Những tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp đã không còn để cao gương mặt với cằm tròn mà thay vào đó là gương mặt V-line hoàn toàn mới lạ, độc đáo và thời thượng.

Điều này được lý giải bởi việc, đôi khi, cằm tròn lại khiến cho gương mặt to, thô, bạnh ngang mất cân đối. Đặc biệt là đối với phái nữ, cằm tròn khiến gương mặt kém cuốn hút và nam tính hơn.

Chính vì thế, một gương mặt được đánh giá là đẹp khi dáng cằm thon gọn với cung đường ngày càng được thu hẹp khi về cuối cằm, tạo dáng mặt V-line đẹp, thanh tú, nhẹ nhàng hơn.

Với làn sóng sở hữu mặt V-line như hiện nay, không ít những chị em đã lựa chọn giải pháp thẩm mỹ gọt cằm V-line 3D, khắc phục cằm tròn, tạo cằm V-line hoàn hảo.

phau-thuat-got-cam-3d-khac-phuc-cam-tron-tao-cam-vline-hoan-hao

Gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc có sự hỗ trợ tích cực từ máy chụp CT Scanner

Phẫu thuật gọt cằm 3D - Khắc phục cằm tròn, tạo cằm Vline hoàn hảo

Phương pháp phẫu thuật gọt cằm 3D là quá trình tác động trực tiếp vào xương cằm, loại bỏ những cung xương thô, thừa khiến gương mặt mất đi sự thanh tú, nữ tính, kết hợp với phần mềm dựng hình 3D chuyên dụng cho phép xem trước kết quả.

Phần mềm dựng hình cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt cằm thông qua những tính toán từ quá trình thăm khám và tư vấn. Từ đó, khách hàng có thể hình dung được kết quả sau khi khắc phục cằm tròn để có những chỉnh sửa hợp lý, cho kết quả phù hợp theo mong muốn cá nhân.

phau-thuat-got-cam-3d-khac-phuc-cam-tron-tao-cam-vline-hoan-hao4

Máy cắt xương siêu âm giúp cho quá trình cắt gọt xương diễn ra nhanh chóng

Bên cạnh đó, phẫu thuật gọt cằm có thể hạn chế được tối đa những xâm lấn, tổn thương bởi quá trình thực hiện đã có sự hỗ trợ của máy chụp toàn bộ cấu trúc xương CT Scanner. Với hệ thống máy móc hiện đại này, bác sĩ sẽ chụp lại xương cằm, hàm mặt, tính toán thao tác chỉnh sửa hợp lý, xác định tỉ lệ xương xằm cần loại bỏ để có gương mặt V-line như mong muốn.

Kỹ thuật thực hiện thao tác gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc sẽ được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng nên dấu tích thẩm mỹ sẽ không bị lộ ra ngoài. Máy cắt xương siêu âm sẽ được sử dụng trong phương pháp này, hạn chế tối đa sự tổn thương, không để lại mùn xương sau khi thực hiện.

Có thể nhận thấy, gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo khắc phục cằm tròn, tạo cằm V-line thời thượng, an toàn, không biến chứng.

phau-thuat-got-cam-3d-khac-phuc-cam-tron-tao-cam-vline-hoan-hao14

phau-thuat-got-cam-3d-khac-phuc-cam-tron-tao-cam-vline-hoan-hao3

Kết quả khắc phục cằm tròn, tạo mặt V-line cuốn hút

Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ TƯ VẤN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Giá phẫu thuật gọt cằm hết khoảng bao nhiêu tiền?

» Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt cằm 3D – Khắc phục cằm tròn, tạo cằm Vline hoàn hảo trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x