Phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc tạo cằm V-line đẹp hoàn hảo

0 comment

Phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất khắc phục được mọi khuyết điểm của chiếc cằm như: cằm lẹm, cằm vuông, cằm quá dài… để có được dáng cằm V-line thon gọn, cân đối, hài hòa, phù hợp với tổng thể khuôn mặt, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc tạo cằm V-line thon gọn hoàn hảo

Phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc tạo cằm V-line thon gọn hoàn hảo

Phẫu thuật gọt cằm 3D Công Nghệ Hàn Quốc tại BVTM KangnamPhẫu thuật gọt cằm 3D là gì? Phẫu thuật gọt cằm là giải pháp thẩm mỹ tạo dáng cằm cân đối với khuôn mặt bằng cách gọt bớt phần xương cằm khắc phục hiệu quả tình trạng cằm quá dài, nhọn, cằm vuông, cằm lệch tạo hình khuôn mặt chữ V thon gọn, thanh thoát. Phẫu thuật gọt cằm 3D là sự kết hợp của công nghệ gọt cằm Hàn Quốc, máy chụp cấu trúc xương Citi Scarner và phần mềm 3D giúp chỉnh hình cằm. Máy chụp Citi Scanner chụp cấu trúc xương cằm 3 chiều sau đó phần mềm 3D sẽ dựng dáng cằm trước và sau thẩm mỹ. Nhờ vậy, khách hàng có thể xem được những thay đổi của cằm trước khi tiến hành phẫu thuật và bác sĩ có thể đánh dấu các điểm cần chỉnh sửa, thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng milimet, đảm bảo dáng cằm sau phẫu thuật đẹp hoàn hảo như ý.

ĐỐI TƯỢNG NÊN PHẪU THUẬT GỌT CẰM
- Cằm nhọn, quá dài - Cằm vuông vức, tròn - Cằm ngắn, lệch - Cằm nhô về phía trước quá nhiều - Cằm không cân đối với gương mặt.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT GỌT CẰM 3D CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Tạo dáng cằm thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên

Dựa vào hình ảnh máy chụp Citi Scanner, mô phỏng hình ảnh cằm trên phần mềm 3D bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình chiếc cằm theo những đo đạc, tính toán chi tiết ban đầu và mong muốn của khách hàng. Do đó, sau khi phẫu thuật, dáng cằm mới sẽ đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của mỗi khách hàng.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Qua hình ảnh được cung cấp bởi máy chụp cấu trúc xương Citi Scanner, bác sĩ nắm bắt chính xác đặc điểm xương cằm, các mạch máu, dây thần kinh. Hơn nữa, quá trình phẫu thuật sử dụng thiết bị nội soi hiện đại giúp quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm, từ đó thực hiện phẫu thuật chỉnh hình cằm chính xác đến từng milimet, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Không để lại sẹo

Phương pháp phẫu thuật gọt cằm được thực hiện thông qua một đường rạch ngắn phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào trong, tiến hành tạo hình, chỉnh sửa các khuyết điểm của cằm, tạo dáng cằm thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên. Vết chích này rất nhỏ và lẩn khuất dưới cằm nên không nhìn thấy sẹo, vết sẹo sẽ mờ dần và hết hoàn toàn theo thời gian.

Không cần sử dụng chất liệu độn, không cần nghỉ dưỡng

Phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật mới nhất hiện nay, được sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm, không cần sử dụng chất liệu độn.Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Và sau khoảng 7-10 ngày dáng cằm đã ổn định, đẹp tự nhiên.

KANGNAM - ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT GỌT CẰM 3D CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC UY TÍN

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ lâu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 Việt Nam luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc. Trong đó, phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa giỏi của thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc và thực hiện phẫu thuật thành công cho hàng ngàn khách hàng.

giai-phap-khac-phuc-cam-lem-chuan-khong-can-chinh8

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành phẫu thuật chỉnh hình của Việt Nam - Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về kết quả và độ an toàn.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng các trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến như máy chụp Citi Scanner, thiết bị nội soi, máy cắt gọt xương siêu âm, cùng với phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối,... giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra hiệu quả và an toàn nhất.

Đặc biệt, dịch vụ gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT GỌT CẰM 3D CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC TẠI KANGNAM

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám cẩn thận để nắm bắt đặc điểm dáng cằm hiện tại của khách hàng. Sau đó tiến hành chụp Citi scanner 3D để kiểm tra cấu trúc xương cằm. Tiếp tục chụp mô mềm khuôn mặt, cằm từ nhiều góc độ để dựng mô phỏng cằm, mặt trên phần mềm 3D. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ xác định chính xác từng chi tiết cần chỉnh sửa và khách hàng có thể xem được những thay đổi của cằm trước khi phẫu thuật. giai-phap-khac-phuc-cam-lem-chuan-khong-can-chinh3

Bác sĩ Hàn Quốc tại Kangnam tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Từ hình ảnh máy chụp Citi Scanner cung cấp, hình ảnh cằm dựng trên phần mềm 3D cùng với nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn dáng cằm phù hợp, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, đẹp tự nhiên, sang trọng và quyến rũ.

giai-phap-khac-phuc-cam-lem-chuan-khong-can-chinh5

Bác sĩ dựng hình ảnh khuôn mặt sau thẩm mỹ trên phần mềm 3D giúp khách hàng có thể xem trước kết quả thẩm mỹ

Làm sạch vùng cằm

Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng nhằm vệ sinh sạch vùng cằm trước khi tiến hành phẫu thuật.

Tiến hành gây mê

Khách hàng sẽ được gây mê trong quá trình thực hiện để đảm bảo an toàn cũng như khách hàng thoải mái, không đau hay có bất kỳ khó chịu nào.

Phẫu thuật gọt cằm

Thực hiện phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc
Phẫu thuật gọt cằm công nghệ 3D Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau, cắt bớt xương… theo đo đạc trên phim để tạo hình khuôn mặt cân đối.

Phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc tại BVTM Kangnam

Đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật

Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

KẾT QUẢ PHẪU THUẬT GỌT CẰM V LINE HÀN QUỐC TẠI KANGNAM

Kết quả phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Kết quả phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Kết quả phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Kết quả phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc tại Kangnam

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT CHI PHÍ THỜI GIAN (phút)

Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thông thường)

15

120

Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt)

25

120

Độn cằm tự thân Vline 3D

45

120

Trượt cằm

45

120

Gọt cằm

45

120

Tháo cằm

5

20

Tạo cằm chẻ

15

40

Độn thái dương

30

60

Độn trán

50

60

Gọt trán

70

120

Combo Gọt hàm + Hạ gò má

120

120

Combo Gọt hàm + Trượt cằm

90

120

Combo Gọt hàm + Hạ gò má + Trượt cằm

140

120

Gọt hàm Vline 3D

70

120 - 150

Hạ gò má

70

120 - 150

Nâng gò má bằng chất liệu độn

25

60

Chỉnh hình hàm hô móm

70

180

Chỉnh hình hàm hô móm khó

80

180

Phẫu thuật cười hở lợi

12

40

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc
+ Cần băng ép vùng cằm trong 1 ngày. + Thực hiện chườm lạnh phần cằm trong vòng 2-3 ngày dể giảm sưng và đau. Sau đó nếu có hiện tượng tím, bầm thì bạn chườm ấm liên tục những ngày sau đó để tan máu bầm. + Uống thuốc đầy đủ theo đơn thuốc của bác sĩ. + Đến trung tâm chăm sóc và theo dõi vùng phẫu thuật ngày đầu tiên sau phẫu thuật và cách một ngày một lần sau đó. + Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để đảm bảo vết thương luôn sạch và không nhiễm trùng. + Trong những ngày đầu sau phẫu thuật nên ăn cháo để đỡ đau, chế độ ăn uống hoàn toàn bình thường.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc tạo cằm V-line đẹp hoàn hảo trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x