Phẫu thuật độn cằm tự thân I-line CN Hàn Quốc tạo cằm đẹp hoàn hảo

0 comment

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là giải pháp giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng…tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết. Phẫu thuật độn cằm tự thân I-line công nghệ từ Hàn Quốc tạo cằm đẹp chuẩn V-line an toàn, không để lại sẹo.

Phẫu thuật độn cằm tự thân I-line CN Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ từ Hàn Quốc

Tư vấn phẫu thuât độn cằm tự thân Độn cằm tự thân là phương pháp chỉnh hình cằm ngắn, cằm lẹm…hiệu quả thông qua việc sử dụng chính một phần xương cằm sẵn có để trượt về phía trước. Theo đó, bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm I-line chuẩn với độ dài, nhô phù hợp. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng cằm tạo ngắn, không tự nhiên, thô cứng của các phương pháp độn cằm thông thường trước đây, mang lại dáng cằm I-line đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn và kết quả duy trì trọn đời.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

phau-thuat-don-cam-tu-thanNgười có cằm ngắn, cằm lẹm.
phau-thuat-don-cam-tu-thanNgười có dáng cằm thiếu cân đối, hài hòa.
phau-thuat-don-cam-tu-thanNgười muốn sở hữu dáng cằm I-line chuẩn, đẹp trọn đời.
 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐỘN CẰM TỰ THÂN?

Độn cằm tự thân là công nghệ độn cằm hiện đại nhất hiện nay, với sự hội tụ những ưu điểm vượt trội từ việc tạo dáng cằm I-line thanh tú, sang trọng, khắc phục khuyết điểm của chiếc cằm ngắn, cằm lẹm đến độ an toàn tuyệt đối và kết quả vĩnh viễn… Vì vậy, phương pháp làm đẹp này đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

phau-thuat-don-cam-tu-than

Tạo dáng cằm đẹp tự nhiên

Độn cằm tự thân giúp khách hàng sở hữu dáng cằm thanh tú tự nhiên. Đặc biệt, do sử dụng xương tự thân để độn cằm nên dáng cằm sẽ được tự nhiên như thật và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.
phau-thuat-don-cam-tu-than

Đảm bảo an toàn và độ chính xác cao

Độn cằm tự thân sử dụng chính phần xương cằm sẵn có để độn cằm nên sẽ không gây ra hiện tượng đào thải hay dị ứng chất liệu. Vì vậy, phương pháp độn cằm tự thân đảm bảo tuyệt đối an toàn.
phau-thuat-don-cam-tu-than

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện độn cằm tự thân, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ cho khách hàng nên trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, toàn bộ các thao tác chỉnh sửa cằm đều được thực hiện ở bên trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào.
phau-thuat-don-cam-tu-than

Xem trước kết quả sau độn cằm

Nhờ các thiết bị chuyên dụng, độn cằm tự thân có thể giúp bạn theo dõi được hình dáng, cấu trúc khuôn mặt sau phẫu thuật trong không gian ba chiều cũng như từng biến đổi trên khuôn mặt sau mỗi bước chỉnh sửa. Đây là một trong những ưu điểm mà chỉ công nghệ này mới có được. Bạn hoàn toàn có thể bày tỏ nguyện vọng của bản thân, kết hợp với sự tư vấn của bác sĩ để chỉnh hình khuôn mặt sao cho ưng ý nhất.
phau-thuat-don-cam-tu-than

Kết quả duy trì vĩnh viễn

Được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ cằm tiên tiến nhất hiện nay, độn cằm tự thân sử dụng chất độn chính là xương tự thân nên rất thân thiện với cơ thể. Vì vậy, độn cằm tự thân giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm hay dị ứng chất liệu và cho kết quả độn cằm đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

LÝ DO

BẠN NÊN ĐỘN CẰM TỰ THÂN TẠI BVTM KANGNAM?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ độn cằm tự thân uy tín hàng đầu Việt Nam với trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt thanh thoát, tự nhiên với dáng cằm I-line đẹp như mong ước.

Thực hiện độn cằm tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được bác sĩ tiến hành chụp chiếu, dựng mô phỏng hình dáng chiếc cằm trên thiết bị 3D. Nhờ đó mà bác sĩ nắm bắt chính xác đặc điểm hàm mặt của từng khách hàng để có phương pháp chỉnh sửa, tạo dáng cằm cân đối, phù hợp với từng người, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, cân đối và thanh thoát.

Phẫu thuật độn cằm tự thân Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm tự thân có sự hỗ trợ của các công nghệ, trang thiết bị hiện đại như thiết bị nội soi, màn hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao, hệ thống tưới rửa, máy cắt xương siêu âm, máy mài xương… Ngoài ra, hệ thống thiết bị, dụng cụ phòng phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối.

Sử dụng dịch vụ độn cằm tự thân của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ đầu ngành thăm khám, tiến hành độn cằm theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng thể đến việc tiến hành theo từng bước, từng công đoạn. Điều đó giúp cho quá trình độn cằm diễn ra chính xác, hiệu quả cao.

Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật độn cằm tự thân được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

 
^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

QUY TRÌNH

ĐỘN CẰM TỰ THÂN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

phau-thuat-don-cam-tu-thanThăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ thăm khám kỹ để nắm bắt đặc điểm cằm, sau đó tiến hành chụp cấu trúc xương cằm, hàm mặt bằng máy chụp Citi Scanner. Máy Citi Scanner chụp cấu trúc xương, mô mềm của cằm từ nhiều góc độ, cung cấp hình ảnh chính xác. Từ đó giúp bác sĩ nắm bắt được đặc điểm cằm, tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp và tối ưu nhất.

Phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc

Mô phỏng quá trình chụp Citi Scanner

Khuôn mặt khách hàng được máy chụp CT scanner chụp chiếu từ nhiều góc độ, nhờ đó khách hàng có thể quan sát được rõ ràng hình dáng hiện tại của mình trên phần mềm 3D. Bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ cho khách dáng những phần cần chỉnh sửa, điều chỉnh đường nét khuôn mặt trên thiết bị giúp khách có thể quan sát được chính xác sự thay đổi trước và sau khi thẩm mỹ.

phau-thuat-don-cam-tu-thanDựng dáng cằm mới trên phần mềm 3D

Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành dựng và mô phỏng dáng cằm mới trên phần mềm 3D, giúp khách hàng thấy được sự thay đổi của dáng cằm cũng như của cả khuôn mặt từ nhiều góc độ khác nhau. Bác sĩ cũng sẽ giải thích cụ thể những đường phẫu thuật hay vị trí cắt xương để trượt về phía trước là bao nhiêu một cách cụ thể cho khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc 1

Bác sĩ dựng hình ảnh cằm I-line trên phần mềm 3D

Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành dựng và mô phỏng dáng cằm mới trên phần mềm 3D, giúp khách hàng thấy được sự thay đổi của dáng cằm cũng như của cả khuôn mặt từ nhiều góc độ khác nhau. Bác sĩ cũng sẽ giải thích cụ thể những đường phẫu thuật hay vị trí cắt xương để trượt về phía trước là bao nhiêu một cách cụ thể cho khách hàng.

phau-thuat-don-cam-tu-thanGiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng để đảm bảo khách hàng có đầy đủ điều kiện có thể tiến hành phẫu thuật.

phau-thuat-don-cam-tu-thanGây mê

Phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc 2

Gây mê toàn thân trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm

Sau khi kiểm tra sức khỏe tổng quát, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ để giúp khách hàng thấy thoải mái trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật, không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu.

phau-thuat-don-cam-tu-thanTiến hành phẫu thuật độn cằm tự thân

Cằm cứ và đặc điểm khuôn mặt, cằm của từng khách hàng, bác sĩ đo vẽ và căn chính xác phần xương cằm cần cắt đảm bảo chính xác đến từng milimet, giúp tạo dáng cằm I-line chuẩn như đã định trước.

Bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương theo những tính toán, đo đạc trên phim từ ban đầu. Thông thường, bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2 – 3 cm và cố định lại bằng micro vít siêu nhỏ. Tùy vào góc cắt của xương mà có thể điều chỉnh độ dài, nhô của cằm sao cho tự nhiên nhất.

Phẫu thuật độn cằm tự thân CN Hàn Quốc an toàn

Sở hữu dáng cằm I-line hoàn hảo, đẹp trọn đời chỉ sau 40 phút thực hiện

phau-thuat-don-cam-tu-thanĐóng kín vết mổ
Kết thúc quy trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc hợp lý.
phau-thuat-don-cam-tu-than
thoi-gian-va-quy-trinh-phau-thuat-don-cam-tu-than
Thời gian:
120 phút
thoi-gian-va-quy-trinh-phau-thuat-don-cam-tu-than
thoi-gian-va-quy-trinh-phau-thuat-don-cam-tu-than
Chi phí:
45 triệu VNĐ
KẾT QUẢ
SAU KHI ĐỘN CẰM TỰ THÂN
Kết quả phẫu thuật độn cằm tự thân
Hình ảnh trước và sau khi độn cằm tự thân
^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

Hỏi đáp

HỎI ĐÁP DỊCH VỤ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM TỰ THÂN

phau-thuat-don-cam-tu-than

Độn cằm tự thân có nguy hiểm không?

Độn cằm tự thân là phương pháp làm đẹp được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn tuyệt đối. Trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng, giúp khách hàng chọn được dáng cằm ưng ý nhất. Thông qua quá trình thăm khám này các bác sĩ cũng nắm được tình trạng cằm cũng như những tiểu sử bệnh lý của khách hàng, đi đến kết luận khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành độn cằm hay không.

Công nghệ này có sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại như thiết bị nội soi, máy chụp Citi Scanner, màn hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao, hệ thống tưới rửa, máy cắt xương siêu âm, máy mài xương,…Nhờ đó, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật một cách chính xác, giảm thiểu tình trạng tổn thương, xâm lấn nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

phau-thuat-don-cam-tu-than

Ưu điểm của độn cằm tự thân là gì?

Độn cằm tự thân là công nghệ trượt xương cằm nhằm khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm rất hiệu quả. Độn cằm tự thân có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp độn cằm thông thường.

- Độn cằm tự thân dùng chính phần xương của cơ thể để trượt về phía trước, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo nên hoàn toàn không gây ra hiện tượng kích ứng hay đào thải nào của cơ thể.

- Tùy thuộc vào mức độ cằm bị lẹm, bị ngắn bao nhiêu mà bác sĩ sẽ đẩy phần xương cằm về phía trước bấy nhiêu, do đó mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên mà không hề lộ giả như các biện pháp sử dụng chất liệu độn thông thường. Hơn nữa, với cách thực hiện đó, kết quả cằm đẹp sẽ duy trì vĩnh viễn đến trọn đời. Đây chính là yếu tố quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm.

phau-thuat-don-cam-tu-than

Độn cằm tự thân bao lâu thì ổn định, đẹp tự nhiên?

Độn cằm tự thân không gây ra ảnh hưởng tiêu cực nào đến sức khỏe của khách hàng, vì vậy khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện phẫu thuật xong mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để dáng cằm mới ổn đinh, đẹp tự nhiên, thông thường khách hàng sẽ cần đến 7-10 ngày sau.

phau-thuat-don-cam-tu-than

Chế độ chăm sóc sau độn cằm như thế nào?

+ Khách hàng sẽ được băng ép vùng cằm 1 ngày sau phẫu thuật

+ Uống thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ

+ Chườm lạnh từ 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng, đau. Sau đó, nếu có hiện tượng bầm, tím thì bạn chuyển sang chườm ấm để sớm tan máu.

+ Luôn giữ vệ sinh răng miệng, xúc miệng

+ Trở lại trung tâm kiểm tra, theo dõi theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để kết quả phẫu thuật hoàn hảo nhất.

Để phẫu thuật độn cằm tự thân tạo dáng cằm I-line đẹp như ý thì bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò rất quan trọng. Do vậy, các bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để có được dáng cằm I-line chuẩn, thanh tú, đẹp tự nhiên và kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm tự thân I-line CN Hàn Quốc tạo cằm đẹp hoàn hảo trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x