Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi muốn độn cằm vĩnh viễn nên đang chuẩn bị để phẫu thuật độn cằm tự thân. Tuy nhiên, vốn bản tính nhát gan, cơ thể khá nhạy cảm kể cả với những tác động dù là nhỏ nhất. Tôi rất muốn bác sĩ cho tôi biết phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không? Hiện nay mức chi phí chuẩn nhất là bao nhiêu? Tôi mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ! (Trịnh Dương Trang - Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Trịnh Dương Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân hay còn được gọi là phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn sở hữu dáng cằm v line đẹp tự nhiên, hài hòa đường nét, không mất tướng mặt, cải thiện triệt để những nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, mất cân đối.

Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không?

Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không?

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối bởi có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng hiện đại. Trước hết, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát của bạn để chắc chắn bạn có đủ những điều kiện cần thiết về sức khỏe để phẫu thuật độn cằm tự thân.

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp mô phỏng hình ảnh cấu trúc xương hàm, cằm, từ đó có những tính toán cụ thể nhất cho toàn bộ quá trình thực hiện. Chính vì những thao tác thực hiện đã được tính toán sẵn nên hạn chế được tối đa những tổn thương không đáng có.

Bên cạnh đó, với kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc, bạn còn có cơ hội xem trước kết quả phẫu thuật độn cằm v line dựa vào những hình ảnh kết quả được dựng mô phỏng thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng nên hạn chế tối đa mọi tổn thương xâm lấn không đáng có.

Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không? 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân

Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không?

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã được chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây mê vô cảm tuyệt đối nhằm giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện, không có cảm giác đau. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn chăm sóc hậu phẫu, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng rằng phẫu thuật độn cằm tự thân có thể gây đau, khó chịu cho bản thân nữa nhé.

1 - Copy Độn cằm tự thân dưới góc nhìn chuyên gia

Chi phí chuẩn nhất cho phẫu thuật độn cằm tự thân?

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp dịch vụ phẫu thuật độn cằm tự thân với mức chi phí chuẩn nhất là 45 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 45 - 60 phút.

Kỹ thuật không quá đơn giản, được sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo được yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ tuyệt đối trong và sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không? 3

Sở hữu cằm đẹp chuẩn không cần chỉnh nhờ độn cằm tự thân

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng, hãy yên tâm phẫu thuật độn cằm tự thân ngay từ bây giờ. Còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Giá độn cằm tự thân là bao nhiêu?

» Tìm hiểu về chất liệu sử dụng trong độn cằm tự thân

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x