Phẫu thuật độn cằm như thế nào để hiệu quả và an toàn?

0 comment

Độn cằm là biện pháp tác động vào vùng cằm bằng chất liệu độn nhằm tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của chiếc cằm như cằm ngắn, cằm lẹm…Vậy phẫu thuật độn cằm như thế nào để hiệu quả và an toàn?

27

Phẫu thuật độn cằm như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Chiếm 30% cấu trúc xương hàm mặt và cũng chính là điểm cuối nên chiếc cằm có vai trò quan trọng, quyết định sự hài hòa, cân xứng, độ thanh thoát và nét thanh tú của gương mặt. Do đó sở hữu một chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai, đặc biệt là chị em phụ nữ. Chính vì thế, bên cạnh các phương pháp gọt mặt Hàn Quốc các kỹ thuật độn cằm mới lần lượt ra đời. Vậy phẫu thuật độn cằm như thế nào để hiệu quả và an toàn?

1. Phẫu thuật độn cằm là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật độn cằm là phương pháp đưa miếng độn cằm thông qua vết rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới giúp cằm dài, thon gọn và cân xứng với khuôn mặt hơn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Chất liệu độn được sử dụng là sụn sinh học định hình hoặc chính xương cằm của khách hàng, có độ tương thích cao do đó không bị cơ thể đào thải, không gây dị ứng, biến chứng. Sau khi thực hiện, chị em sẽ có chiếc cằm đẹp như mong đợi, kết quả ổn định lâu dài.

Phẫu thuật độn cằm như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Hình ảnh mô phỏng ky thuật độn cằm 

2. Phẫu thuật độn cằm như thế nào hiệu quả và an toàn?

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật, vì vậy, để kết quả độn cằm đạt hiệu quả và đảm bảo an toàn cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

- Kĩ thuật độn cằm mới: Trong số các kỹ thuật độn cằm đang hiện hành thì phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp có độ an toàn và hiệu quả cao. Phương pháp này sử dụng các thiết bị nôi soi hiện đại, giúp các bác sĩ quan sát chính xác đặc điểm của cằm và thực hiện phẫu thuật chính xác tuyệt đối.

- Phẫu thuật độn cằm bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm: Bác sĩ thẩm mỹ là nhân tố nắm giữ thành công của một ca phẫu thuật độn cằm bao gồm việc nhận định dáng cằm mới, thực hiện kỹ thuật một cách chính xác, nhanh gọn.

- Quy trình độn cằm chuẩn: Các bước độn cằm cần được tiến hành theo quy chuẩn của Hàn Quốc bao gồm: thăm khám, đo vẽ tạo dáng cằm mới, gây tê, tiến hành phẫu thuật để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Phẫu thuật độn cằm như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Các bác sĩ TMV Kangnam đang tiến hành độn cằm cho khách hàng

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật độn cằm được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp đảm nhận theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bào an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Mỹ, là chất liệu đã qua kiểm định về mức độ an toàn cho kết quả duy trì lâu dài. Hy vọng với những thông tin trên đây,  phẫu thuật độn cằm như thế nào hiệu quả và an toàn không còn là mối băn khoăn của nhiều người.

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm như thế nào để hiệu quả và an toàn? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x