Phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội và TP HCM?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi còn có một chút thắc mắc về mức giá độn cằm, vậy các bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. (Ngoclan...@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ độn cằm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Đúng như thông tin bạn đã tìm hiểu được, hiện nay bằng phương pháp độn cằm (Độn cằm tự thân hoặc độn cằm bằng chất liệu độn) có thể khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, lẹm vào phía trong, khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu cân đối, kém sang trọng.

Với câu hỏi "Phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền?" của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau. Tùy vào từng phương pháp độn cằm mà bạn lựa chọn sẽ có mức chi phí khác nhau.

1. Phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền?

Video bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện độn cằm bằng chất liệu độn

Đây là giải pháp độn cằm thông qua việc sử đụng chất liệu độn của Mỹ hoặc Hàn Quốc. Bác sĩ sau khi nắm bắt tình trạng cằm, mức độ ngắn, lẹm, từ đó cắt gọt chất liệu sao cho phù hợp để tạo được hình dáng khuôn mặt V-line cân đối, hài hòa. Sau đó, trích một nốt nhỏ dưới niêm mạc môi, bóc tách tạo khoang và đưa chất liệu độn vào dưới cằm, kéo dài cằm và tạo độ nhô ra trước phù hợp.

Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thông thường) 15 triệu

Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt) 25 triệu

2. Phẫu thuật độn cằm tự thân giá bao nhiêu tiền?

độn cằm hết bao nhiêu tiền?

Mô phỏng cơ chế độn cằm tự thân (trượt xương cằm ra trước)

Khác với độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo, độn cằm tự thân khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả thông qua kỹ thuật trượt xương cằm về phía trước. Xương vùng cằm được cắt và đẩy trượt về trước, cũng như kéo dài cằm. Tùy mức độ cằm ngắn, lẹm của mỗi khách hàng mà bác sĩ tính toán đẩy về trước bao nhiêu là phù hợp, tạo dáng cằm I-line (khi nhìn nghiêng) đúng chuẩn với 3 điểm vàng cân xứng là chop mũi, môi và đỉnh cằm. Đây là giải pháp độn cằm hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, tạo dáng khuôn mặt V-line sang trọng, đảm bảo an toàn, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Do không sử dụng chất liệu độn mà dùng hoàn toàn là xương tự thân tại vùng cằm trượt để tạo độ dài và độ nhô cho căm nên phẫu thuật độn cằm tự thân phức tạp hơn so với độn cằm bằng chất liệu độn. Giá phẫu thuật độn cằm tự thân là 45 triệu đồng.

don-cam-gia-bao-nhieu-tien

Phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền?

 Kết quả độn cằm của khách hàng tại TMV Kangnam

Hi vọng với thông tin trên đã giúp bạn nắm bắt được phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền và lựa chọn được cho mình phương pháp độn cằm phù hợp. Bạn hãy sắp xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam để gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành để nhanh chóng khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm của mình nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi: "Phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền?" bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6450.

Nguồn : https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội và TP HCM? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x