Phẫu thuật độn cằm có đau không? – tư vấn từ chuyên gia

0 comment

Chào bác sĩ tư vấn thẩm mỹ. Tôi đang dự định độn cằm V line để cải thiện gương mặt thanh thoát hơn. Nhưng vì sợ đau nên tôi còn chần chừ chưa dám đi phẫu thuật. Mong được bác sĩ giải đáp cho tôi phẫu thuật độn cằm có đau không, có để lại biến chứng gì không? (Pha Lê - Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Pha Lê!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ độn cằm V-line c và gửi thắc mắc về cho chúng tôi.

Độn cằm V-line là phương pháp tạo hình khuôn mặt nhanh chóng có được chiếc cằm chữ V cân đối hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, vì cần phải phẫu thuật nên có rất nhiều chị em còn băn khoăn lo lắng về vấn đề phẫu thuật độn cằm có đau không.

Phẫu thuật độn cằm có đau không

Cằm ngắn và lẹm khiến gương mặt thiếu cân đối, hài hòa

Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Tuy nhiên, chị em không cần phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật độn cằm có đau không. Bởi có thể khẳng định rằng, trong toàn bộ quá trình phẫu thuật độn cằm hoàn toàn không gây đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào cũng như không gây nguy hiểm bởi:

Trước khi độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện những kỹ thuật gây tê (đối với độn cằm bằng chất liệu độn) và gây mê (đối với phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân). Chính vì thế, bạn sẽ không có bất cứ khó chịu nào trong và sau khi thực hiện phương pháp này.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện nên đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thường. Đặc biệt, với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành quá trình dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho bạn. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng về việc phẫu thuật đôn cằm có đau hay không

Tuy vậy, sau phẫu thuật độn cằm có đau không còn phụ thuộc vào cách chăm sóc của chị em. Vì vậy, để nhanh chóng hồi phục tránh các thương tổn chị em nên thực hiện theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, hạn chế lao động nặng và va chạm mạnh và tái khám theo lịch hẹn.

Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật độn cằm có gây biến chứng không?

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ đã được các tổ chức hiệp hội thẩm mỹ tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Đặc biệt trong đó, chất liệu độn cằm đã được chứng minh là không chứa chất lột tẩy, không gây kích ứng, không dị ứng cả đối với những trường hợp mẫn cảm nhất.

Không những thế, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm lẹm đã được tính toán rất kỹ lưỡng. Vị trí thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ lưu ý chế độ chăm sóc phù hợp nhất.

Hiệu quả thực hiện phương pháp này được đánh giá cao xét từ khía cạnh thẩm mỹ và cả độ an toàn của phương pháp. Chính vì thế, bạn đã có thể yên tâm độn cằm Hàn Quốc ngay từ bây giờ để được sở hữu cằm đẹp như ý rồi chứ.

 Phẫu thuật độn cằm có đau không 2

Phẫu thuật độn cằm có đau không

Kết quả phẫu thuật độn cằm V line tại Kangnam

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng phẫu thuật độn cằm có đau không. Để được tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp cũng như tham gia dịch vụ trong thời gian sớm nhất, mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ đầu ngành thăm khám, tư vấn cho bạn. Trước khi đến bạn vui lòng gọi tới số 19006466 để đặt lịch hẹn trước.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm có đau không? – tư vấn từ chuyên gia trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x