Phẫu thuật chữa răng vẩu có nguy hiểm không?

0 comment

CÂU HỎI: Phẫu thuật chữa răng vẩu có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Tôi thấy kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá phức tạp nên tôi vô cùng lo lắng. Mặc dù đã chuẩn bị đầy đủ những điều kiện kinh tế, tâm lý để chuản bị phẫu thuật nhưng tôi vẫn không thể tránh khỏi những lo lắng không mong muốn. Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời khách quan nhất. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hoàng Diễm Châu - Nghệ An)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Nguyễn Hoàn Diễm Châu!

Trước hết, chúng tôi xin được chia sẻ tình trạng của bạn và cảm ơn bạn đã tin tưởng, gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi phẫu thuật chữa răng vẩu có nguy hiểm không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tình trạng hàm vẩu không chỉ ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai, phát âm mà còn khiến cho gương mặt của bạn kém thu hút. Phẫu thuật chữa răng vẩu là kỹ thuật đưa hàm vẩu về vị trí cân đối hai hàm, khắc phuc tình trạng răng hô, vẩu ở mọi mức độ.

Phẫu thuật chữa răng vẩu có nguy hiểm không

Phẫu thuật chữa răng vẩu có nguy hiểm không

Đúng như bạn tìm hiểu thì kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm vẩu được đánh giá là một trong những phương pháp được tiến hành khá phức tạp. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện phương pháp đã được tính toán kỹ lưỡng với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, đặc biệt trong đó có thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng và máy chụp CT Scanner cho phép bác sĩ tính toán từng thao tác thực hiện một cách chi tiết, đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ của phương pháp.

Cụ thể, thiết bị chụp CT Scanner có tác dụng chụp lại một cách chính xác toàn bộ cấu trúc xương hàm cằm mặt, từ đó bác sĩ có thể tính toán được vị trí cần đưa hàm vẩu về sao cho cân xứng và phù hợp nhất. Những hình ảnh này cho phép bác sĩ hạn chế được những tổn thương không mong muốn trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ tiến hành quá trình dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật chữa răng vẩu. Từ những hình ảnh được dựng, bạn sẽ có cơ hội cùng bác sĩ hội ý để thống nhất kết quả như mong muốn.

Không những thế, quá trình chữa răng vẩu bằng phương pháp này còn được thực hiện bởi thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z công nghệ BSSO. Công nghệ máy cắt xương siêu âm chuyên dụng này cho phép bác sĩ tiến hành kỹ thuật chỉnh hàm vẩu một cách an toàn, không gây nguy hiểm, không biến chứng.

Phẫu thuật chữa răng vẩu có nguy hiểm không 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chữa răng vẩu

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng, phẫu thuật chữa tăng vẩu ngày nay đã đáp ứng được những yếu tố an toàn như mong muốn. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm với câu hỏi phẫu thuật chữa răng vẩu có nguy hiểm không rồi chứ. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười duyên, hết hô vẩu!

TÌM HIỂU THÊM:

Tư vấn 24/7: 1900.6466 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chữa răng vẩu có nguy hiểm không? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x