Phẫu thuật chữa cười hở lợi như thế nào? có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Tôi rất tự ti vì nụ cười hở lợi của mình. Tôi tìm hiểu và được biết trường hợp của tôi có thể khắc phục bằng giải pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi. Vậy xin hỏi bác sĩ phẫu thuật chữa cười hở lợi như thế nào? có an toàn không? Mong nhận được sự tư vấn sớm từ bác sĩ. Tôi cảm ơn! (Phương Lan - Vĩnh Phúc).

Tư vấn:

Chào bạn Phương Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là phương pháp chỉnh hình cân đối giữa lợi, răng và cơ môi. Tùy vào từng trường hợp, mức độ hở lợi mà bác sĩ tư vấn lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp như điều chỉnh nha, tiêm hoặc phẫu thuật.… chỉnh hàm cân xứng với cơ môi. 

Quy trình chữa cười hở lợi được thực hiện trong những bước cơ bản sau:

phẫu thuật chữa cười hở lợi như thế nào? có an toàn không?

Quá trình phẫu thuật chữa cười hở lợi được tiến hành bên trong khoang miệng

xcgn59M9iBước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn 

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám vùng hàm mặt để xác định mức độ và nguyên nhân gây hở lợi, từ đó đưa ra phương hướng điều trị phù hợp. Hiệu quả chữa cười hở lợi được tiến hành như thế nào phụ thuộc nhiều vào việc bác sĩ xác định được kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

xcgn59M9i Bước 2: Làm sạch vùng khoang miệng điều trị

Nhằm đảm bảo yếu tố an toàn, bác sĩ tiến hành làm sạch khoang miệng trước khi tiến hành chữa cười hở lợi.

xcgn59M9i Bước 3: Gây tê tại chỗ

Bạn sẽ không cảm thấy có bất cứ sự khó chịu nào trong toàn bộ quá trình chữa cười hở lợi bởi bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ trước khi thực hiện kỹ thuật.

phẫu thuật chữa cười hở lợi như thế nào? có an toàn không?

Phẫu thuật bộc lộ răng, hạn chế lợi phì đại

xcgn59M9i Bước 4: Tiến hành chữa cười hở lợi

Hiện, phương pháp chữa cười hở lợi được thực hiện với hai kỹ thuật cơ bản là chữa cười hở lợi không phẫu thuật và chữa cười hở lợi theo phương pháp phẫu thuật:

- Với trường hợp lợi viêm phì đại khiến thân răng ngắn thì cần phải điều trị chỉnh nha. Phương pháp này không cần phẫu thuật hoặc bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp theo chiều đứng.

- Với trường hợp hở lợi là do răng, xương hàm hay do cơ kéo: Bác sĩ sẽ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên giúp môi kéo sang hai bên và kéo nhẹ lên trên. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành khéo léo khâu đường viền lợi bằng chỉ thẩm mỹ giấu bên trên nên hoàn toàn không để lại sẹo.

 chữa cười hở lợi  3

Hiệu quả chữa cười hở lợi

Hy vọng với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật chữa cười hở lợi như thế nào? có an toàn không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười duyên quyến rũ!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chữa cười hở lợi như thế nào? có an toàn không? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x