Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm giá bao nhiêu?

0 comment

CÂU HỎI: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi có tìm hiểu qua phương pháp chỉnh hàm hô công nghệ Hàn Quốc và đang tính sẽ đi phẫu thuật để cải thiện khuyết điểm hô bẩm sinh. Vì vậy tôi muốn hỏi bác sĩ phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Mong sớm nhận được trả lời của các bác sĩ. (Thu Huyền - Hà Nội).

TƯ VẤN:

Bạn Thu Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Hàm hô không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý làm bạn thiếu tự tin, hạn chế khi giao tiếp mà còn gây ra nhiều rắc rối trong sinh hoạt. Hàm hô móm xuất phát từ xương hàm khó có thể cải thiện bằng phương pháp niềng răng. Bởi phương pháp này chỉ có tác động phần nào lên răng, không có tác dụng lên xương.

Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của phẫu thuật chỉnh hàm hô 3D sẽ giúp bạn khắc phục triệt để khuyết điểm này một cách nhanh chóng và an toàn. Kỹ thuật này sử dụng máy cắt xương siêu âm hình chữ Z công nghệ BSSO, đưa hàm hô móm về vị trí cân đối, an toàn, tránh được tình trạng sang chấn khớp cắn, sang chấn khớp thái dương.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu?

Hô móm ảnh hưởng đến sức khỏe, vệ sinh răng miệng và tính thẩm mỹ

Kỹ thuật này được tính toán kỹ lưỡng bởi những sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng. Trong đó phải kể đến thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, thiết bị chụp cắt lớp. Thông qua đó, bác sĩ có thể tính toán được từng thao tác thực hiện như mong muốn, hạn chế tối đa tổn thương, cho hiệu quả chuẩn xác hơn.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí chỉnh hàm hô dao động từ 70 - 80 triệu đồng. Thời gian phẫu thuật khoảng 180 phút. Tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối cho bạn.

- Nếu hô cả hai hàm thì bác sĩ sẽ phẫu thuật xương hàm trên và xương hàm dưới với tỷ lệ thích hợp.

- Nếu chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới thì chỉ cần phẫu thuật xương hàm trên hoặc hàm dưới đưa lùi vào trong.

- Trường hợp hàm trên hô mà hàm dưới không hô nhưng răng mọc lộn xộn thì có thể phẫu thuật hàm trên và chỉnh nha hàm dưới hoặc ngược lại hàm dưới phẫu thuật và hàm trên chỉnh nha.

- Đối với trường hợp vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp niềng răng và phẫu thuật. Sự kết hợp của 2 phương pháp này sẽ giải quyết triệt để cho những bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn.

- Trường hợp hàm trên hoặc hàm dưới đưa nhiều về phía trước hay gọi là vẩu nặng thì phẫu thuật hàm trên và hàm dưới cùng lúc. Đây là phẫu thuật phức tạp hơn so với các phẫu thuật cắt xương hàm khác.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh hàm hô của khách hàng Kangnam

Chỉ qua một cuộc phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô của mình nữa. Để xác định được chính xác trường hợp hô của mình, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp đến Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu, bạn có thể gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Tham khảo chi tiết:   

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm giá bao nhiêu? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x