Phân tích kỹ thuật chỉnh hàm hô móm

0 comment

Chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp tốt dành cho những ai gặp phải tình trạng hô móm và muốn khắc phục triệt để bằng phương pháp này. Cùng phân tích cụ thể về kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm để cảm thấy yên tâm hơn trước khi tiến hành phẫu thuật.

chỉnh hàm hô móm

Tình trạng hô móm được khắc phục giúp gương mặt cân đối hơn

CÔNG NGHỆ CHỈNH HÀM HÔ MÓM

Hiện nay, công nghệ chỉnh hàm hô móm được sử dụng nhiều nhất chính là công nghệ Hàn Quốc, sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z-BSSO, có khả năng đưa hàm hô móm về vị trí cân đối, hài hòa, không còn hô móm, ăn khắp hai hàm.

Sở dĩ kỹ thuật máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Z-BSSO được đánh giá cao là bởi vì đường cắt xương hình chữ Z cho phép bác sĩ tiến hành cắt cung xương theo hình zic-zắc. Theo đó, xương hàm sau khi được đư về vị trí cân đối, hài hòa sẽ không bị xê dịch sau khi thực hiện. Hiệu quả vì thế được cố định, ổn định chắc chắn.

chỉnh hàm hô móm 2

Dựng hình ảnh mô phỏng kết quả chỉnh hô móm

KỸ THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM

Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm là một kỹ thuật không mấy đơn giản. Chất vì thế, để thực hiện được phương pháp này an toàn, đòi hỏi chuyên gia trực tiếp thực hiện phải có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi.

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được tính toán kỹ lưỡng nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Đặc biệt trong đó phải kể đến thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, có khả năng dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô móm. Từ những hình ảnh này, bạn cùng bác sĩ có thể hội ý để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn được sự hỗ trợ tích cực của thiết bị chụp hình CT Scanner. Thiết bị này cho phép bác sĩ chụp lại cấu trúc xương hàm, cằm, mặt. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và tính toán những đường nét của xương hàm hô móm.

chỉnh hô móm 4

Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm

Từ những tính toán này, bác sĩ sẽ xác định được kỹ thuật thực hiện nhằm đáp ứng được những yếu tố an toàn, tiến hành chỉnh hàm hô móm một cách hoàn chỉnh, tính toán được khớp xương sẽ được loại bỏ, cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Toàn bộ quy trình chỉnh hàm hô móm được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ, cắt và đưa hàm hô móm về vị trí cân đối, cố định chắc chắc, hàm cắn khớp, hết sang chấn khớp cắn, không còn sang chấn khớp thái dương, hiệu quả của phương pháp này vì thế duy trì ổn định lâu dài.

So với những kỹ thuật thông thường thì phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ trong và sau khi thực hiện. Tất nhiên, kỹ thuật thực hiện phương pháp này không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu tích thẩm mỹ nào.

chỉnh hàm hô móm 6

Kỹ thuật chỉnh hô móm được tiến hành bên trong khoảng miệng

Hiểu rõ về kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm sẽ giúp bạn biết được vì sao phẫu thuật chỉnh hàm hô móm lại trở thành sự lự chọn của nhiều người đến vậy. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

TÌM HIỂU THÊM: » Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D mới nhất 2015 » Tại sao nên chỉnh hàm hô công nghệ 3D thay vì niềng răng?

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phân tích kỹ thuật chỉnh hàm hô móm trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x