Phái đẹp “mê mẩn” phương pháp độn cằm Hàn Quốc

0 comment

Với xu thế khuôn mặt V-line hiện tại, thì phương pháp độn cằm Hàn Quốc đã và đang khiến phái đẹp mê mẩn. Đây là "chìa khóa vàng" giúp phái đẹp có được dáng cằm hoàn hảo và sở hữu vẻ đẹp như sao Hàn.

sao-han-don-cam-han-quoc

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc đã và đang khiến phái đẹp mê mẩn

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được công nhận là giải pháp làm đẹp hoàn hảo nhất bởi phương pháp này sẽ khắc phục toàn bộ khuyết điểm của khuôn cằm ngắn, lẹm, mỏng…giúp khách hàng có được khuôn cằm thon gọn, đẹp thanh tú và hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt.

Dựa vào tình trạng cằm của khách hàng mà các bác sĩ sẽ nhận diện những khuyết điểm trên tổng thể cằm, đo vẽ chính xác phần xương cằm để cắt gọt chất liệu độn phù hợp nhất, sao cho khớp với khuôn cằm, cấu trúc xương cằm hiện tại và phù hợp với tổng thể các chi tiết trên khuôn mặt. Chính vì vậy mà dáng cằm sau khi độn sẽ đẹp toàn diện và nhìn tự nhiên nhất có thể, đặc biệt là hài hòa với các bộ phận trên gương mặt bạn.

Kỹ thuật trong phương pháp độn cằm Hàn Quốc rất đơn giản và  tuyệt đối an toàn do chất liệu độn sẽ được bác sĩ đưa vào cằm qua một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới. Đường mổ qua đây rất nhỏ, đủ để đưa chất liệu độn vào nên ít gây xâm lấn, tuyệt đối không ảnh hưởng tới các vùng lân cận cũng như đảm bảo về khía cạnh hàm mặt.

phuong-phap-don-cam-tai-kangnam

Quy trình phẫu thuật độn cằm tại TMV kangnam được thực hiện khép kín và đạt chuẩn quốc tế

Khách hàng khi áp dụng phương pháp độn cằm Hàn Quốc không chỉ yên tâm về tính thẩm mỹ của phương pháp này mà còn hài lòng về sự an toàn. Bởi chất liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn 100%, đã được các cơ quan y tế kiểm chứng và công nhận lành tính, thân thiện với cơ thể, không gây tình trạng dị ứng với chất liệu độn cũng như phản ứng đào thải của cơ thể.

Trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng nên trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, do đường mổ trong độn cằm được thực hiện trong niêm mạc miệng ở môi dưới nên không để lại sẹo ở bề mặt da vì vậy không có dấu tích của phẫu thuật thẩm mỹ.

Đặc biệt, khách hàng khi thưc hiện phương pháp độn cằm Hàn Quốc tại TMV Kangnam có niềm tin tuyệt đối do các bác sĩ tại TMV là những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành y khoa thẩm mỹ, được đào tào bài bản, chuyên tu tại nước ngoài và luôn tận tâm với từng khách hàng.

ket-qua-phuong-phap-don-cam-han-quoc

Kết quả phương pháp độn cằm tại TMV Kangnam

Thực tế cho thấy, phần lớn khách hàng khi thực hiện phương pháp độn cằm Hàn Quốc tại TMV Kangnam đều rất hài lòng với dáng cằm sau phẫu thuật cũng như sự tận tâm của các bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ. Nhờ vậy mà  độn cằm Hàn Quốc tại TMV Kangnam đã khiến chị em phụ nữ "mê mẩn" trong thời gian qua để có thể nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên, như ý.

Tư vấn (24/7) 19006450

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phái đẹp “mê mẩn” phương pháp độn cằm Hàn Quốc trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x