Những lưu ý tránh rủi ro khi phẫu thuật gọt cằm v line

0 comment

Để phẫu thuật gọt cằm v line an toàn và hiệu quả thẩm mỹ đạt được như mong muốn đòi hỏi bạn phải nắm rõ những yêu cầu cơ bản nhất để tránh rủi ro trong và sau khi phẫu thuật.

Những lưu ý tránh rủi ro khi phẫu thuật gọt cằm v line

Gọt cằm v line - Giải pháp giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp

1/Lưu ý trước khi phẫu thuật gọt cằm v line

Trước khi phẫu thuật, điều tất yếu là bạn phải chọn được cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy để tiến hành quy trình. Bác sĩ chuyên khoa giỏi cũng đóng những vai trò quan trọng giúp cho kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Bên cạnh những yếu tố khách quan thì những yếu tố chủ quan bạn có thể chuẩn bị tốt nhất, chính là:

- Chuẩn bị về tâm lý: Không phải lúc nào kết quả thẩm mỹ của được như mong muốn. Mỗi một phương pháp phẫu thuật đều có % rủi ro nhất định - bạn cần xác định rõ râm lý của mình trước khi chấp nhận phẫu thuật gọt cằm v line

- Chuẩn bị tốt về sức khỏe: Nếu đang trong giai đoạn điều trị về sức khỏe, bạn không nên tiến hành phẫu thuât gọt cằm v line bởi điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Không những thế, nếu bản thân mắc một số những bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, huyết áp, máu khó đông thì cũng không nên áp dụng phương pháp này để đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

Những lưu ý tránh rủi ro khi phẫu thuật gọt cằm v line 2

Bác sĩ dựng sẵn hình ảnh trước khi gọt cằm v line

2/Lưu ý khi phẫu thuật gọt cằm v line

Bạn nên tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa và ekip thực hiện.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của các giải pháp thẩm mỹ, khoa học, công nghệ hỗ trợ đặc biệt cho toàn bộ quy trình thực hiện đã đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối cho kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc.

Trước hết, bác sĩ sẽ sử dụng máy chụp CT Scannre, chụp lại toàn bộ cung xương hàm, cằm của bạn một cách tỉ mỉ, từ đó tính toán được toàn bộ thao tác chỉnh sửa theo những mong muốn cá nhân, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D cũng cho phép bạn xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ sử dụng thiết bị này để dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trên thiết bị 3D chuyên dụng. Với những hình ảnh này, một lần nữa bác sĩ sẽ tính toán được chuẩn xác thao tác thực hiện sao cho phù hợp nhất.

Những lưu ý tránh rủi ro khi phẫu thuật gọt cằm v line 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm v line

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc phải được tiến hành tại bệnh viện - nơi được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, cùng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

3/Lưu ý sau phẫu thuật gọt cằm v line 3D

Sau khoảng từ 7 - 10 ngày, kết quả phẫu thuật gọt cằm v line 3D sẽ nhanh chóng ổn định. Trong khoảng thời gian này, chế độ chăm sóc của bạn cần phải đảm bảo để kết quả được ổn định và an toàn tuyệt đối:

- Tránh va chạm mạnh lên cằm, mặt

- Thăm khám và uống thuốc theo lịch trình của bác sĩ

- Bạn có thể chườm lạnh liên tục 2 ngày sau khi phẫu thuật và chườm nóng 2 ngày tiếp theo

- Không nên ăn những loại thực phẩm có tính nóng, có thể gây khó chịu cho vùng thẩm mỹ như: Đồ nếp, Trứng gà, rau muống, đồ hải sản...

- Rửa vết thẩm mỹ bằng nước muối hàng ngày

Những lưu ý tránh rủi ro khi phẫu thuật gọt cằm v line 5

Uống thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ

Hy vọng, những lưu ý nhỏ trên đây có thể giúp bạn có thêm một số những kinh nghiệm trong và sau khi phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc và trải nghiệm liệu trình một cách an toàn nhất.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lưu ý tránh rủi ro khi phẫu thuật gọt cằm v line trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x