Những lưu ý khi phẫu thuật gọt mặt

0 comment

Phẫu thuật gọt mặt là kỹ thuật thẩm mỹ không hề đơn giản. Để đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn sức khỏe cũng như mang lại tính thẩm mỹ như mong muốn, bạn cần lưu ý một số những vấn đề được nhắc đến trong bài viết này.

LƯU Ý TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT GỌT MẶT

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt, tác động trực tiếp vào xương hàm để khắc phục tình trạng xương hàm thô, vuông, góc cạnh. Kỹ thuật này có thể tạo gương mặt thon gọn, cân đối và cuốn hút hơn. Chính kỹ thuật thực hiện quá trình phẫu thuật gọt mặt có đôi chút phức tạp nên quá trình thực hiện, bạn cần phải lưu ý:

phẫu thuật gọt mặt

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

- Lựa chọn địa chỉ uy tín cùng bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi

Một địa chỉ uy tín, áp dụng công nghệ phẫu thuật độn cằm đạt tiêu chuẩn, giúp bạn trải nghiệm quá trình phẫu thuật an toàn nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm, có những am hiểu nhất định về phẫu thuật thẩm mỹ và chuyên môn tốt sẽ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt an toàn, tránh gây ra những tổn thương biến chứng ngoài mong muốn, tạo dáng gương mặt thon gọn, cân đối hài hòa, tránh việc gây ra những thảm họa về thẩm mỹ hay ảnh hưởng đến nhân tướng của bạn.

- Đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe

Những yêu cầu về sức khỏe cũng như độ tuổi trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt chính là một trong những yếu tố có ý nghĩa quyết định đến việc phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt an toàn hay không. Bạn cần thông báo cho chuyên gia về tình trạng sức khỏe của bản thân trước khi tiến hành.

Bên cạnh đó, kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line được gây mê nội khí quản nên những xét nghiệm tim mạch, huyết áp là điều cần thiết trước khi thực hiện.

phẫu thuật gọt mặt 2

Chuyên gia giỏi trực tiếp thực hiện

- Bạn đã chuẩn bị tốt tâm lý trước khi phẫu thuật?

Chắc chắn, điều kiện tâm lý là một trong những điều kiện có yếu tố quan trọng giúp bạn vượt qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ một cách thuận lợi.

Trước khi phẫu thuật cũng nên ăn uống nhẹ. Đến ngày phẫu thuật, nên truyền dịch để đẩy hết thức ăn ra ngoài, tránh tình trạng tràn thức ăn lên phổi trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

LƯU Ý SAU PHẪU THUẬT GỌT MẶT

Để kết quả phẫu thuật gọt mặt thành công, bạn cần lưu ý đến chế độ chăm sóc theo những chỉ dẫn của chuyên gia:

- Lưu trú lại nơi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho đến khi bác sĩ cho phép xuất viện

- Tái khám và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

- Hạn chế những thực phẩm cứng, quá nóng, quá lạnh trong khoảng thời gian đầu sau phẫu thuật

- Không nên tự ý sờ, nằn vị trí phẫu thuật

- Nên băng vùng mặt sau phẫu thuật

- Chườm lạnh hai ngày đầu và chườm nóng hai ngày tiếp theo

phẫu thuật gọt mặt 3

Chườm đá lạnh sau khi thực hiện

Mặc dù những ưu điểm vượt trội của phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt vẫn luôn được đánh giá cao, tuy nhiên, nhằm đáp ứng yếu tố an toàn, việc phẫu thuật thẩm mỹ vẫn cần đáp ứng được những yêu cầu an toàn, tránh gây tổn thương, biến chứng không mong muốn.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lưu ý khi phẫu thuật gọt mặt trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x