Hạ gò má dưới góc nhìn chuyên gia, những trải nghiệm thực tế

0 comment

Góc nhìn từ chuyên gia, những người đã thực hiện phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh hơn về giải pháp làm đẹp này.

CÔNG NGHỆ HẠ GÒ MÁ DƯỚI GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Hạ gò má là một trong những giải pháp thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay. Nó có tính đặc thù bởi chỉ dành riêng cho những người có gò má cao, hơi cao mong muốn hạ thấp bằng việc cắt và loại bỏ hoàn toàn một phần xương cung gò má theo tỉ lệ đã được xác định, đưa gò má về vị trí vừa phải, chuẩn thẩm mỹ nhất.

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết: Không giống như những giải pháp thẩm mỹ trước chỉ có thể mài đi một phần nào đó cung gò má cao, thông thường chỉ mài được từ 3 - 5mm thì phương pháp hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc có thể triệt để loại bỏ phần gò má khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối.

hạ gò má

Kỹ thuật hạ gò má nội soi công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không biến chứng

Nếu như kỹ thuật thực hiện mài gò má còn hạn chế về trang thiết bị máy móc hiện đại thì hạ gò má đã có những bước tiến vượt trội. Đơn cử như có sự xuất hiện của máy chụp CT Scanner và thiết bị dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật hạ gò má Vectra XT 3D, cho phép chuyên gia nắm bắt được toàn bộ cấu trúc của xương mặt, gò má, từ đó có thể tính toán, chỉnh sửa đường cắt, tỉ lệ cắt, cho kết quả chính xác từng milimet, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, dụng cụ chuyên dụng để sử dụng hạ cung xương gò má là máy cắt xương siêu âm: Nhanh gọn, chính xác từng đường đi, giúp cho quá trình hạ cung xương diễn ra nhanh chóng, không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho xoang hàm, mạch máu hay các dây thần kinh xung quanh.

Kỹ thuật hạ xương gò má công nghệ 3D Hàn Quốc không những đạt được sự an toàn tuyệt đối mà thao tác được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng nên không để lộ dấu tích thẩm mỹ, giúp chị em tự tin hơn.

hạ gò má 2

Chụp CT Scanner cấu trúc xương gò má cao

CÔNG NGHỆ HẠ GÒ MÁ CỦA NGƯỜI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Chị Linh Linh (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: "Mình 28 tuổi bố mẹ cho đi hạ gò má bởi vì duyên muộn quá. Mình mới thực hiện phẫu thuật được 20 ngày. Mặt mình còn sưng nhẹ vì cơ địa không được tốt. Mấy bạn sức khỏe ổn định thì nghe bảo chỉ sau 5 - 7 ngày là định hình kết quả rồi. Tuy nhiên, mình cũng đã dần nhận thấy những khác biệt rõ rệt, gò má không còn cao "quá đáng" như trước. Thấy tự tin hơn."

Chị Hồng Oanh (Hải Phòng) đã thực hiện hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được 6 tháng, chia sẻ: "Đến giờ tôi vẫn còn nhớ ngày thực hiện phẫu thuật. Tôi vốn là người sợ đau mà tìm hiểu trên diễn đàn thấy các chị, các mẹ kêu quá trời đâm ra mình cũng nhụt chí. Nhưng cứ nghĩ đến cái gò má cao đi đâu cũng bị chê khiến tôi vô cùng thiếu tự tin.

Đến khi lên bàn mổ, được chuyên gia trấn an, gây mê trước khi thực hiện nên tôi không có cảm giác gì. Đến sau này tôi được uống thuốc giảm đau, giảm viêm, sưng tấy nên cảm giác đau cũng không đến mức như tưởng tưởng. Tôi chưa bao giờ hối hận vì quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình".

"Thiết nghĩ, phải an toàn thì người ta mới cho thực hiện và phổ biến đến như vậy chứ! Lúc đầu tôi cũng rất ái ngại khi nghĩ đến việc phải phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, tôi vô cùng yên tâm vì đã lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện bởi chuyên gia thì không có điều gì phải lo lắng biến chứng xảy ra."chị Phan Thảo (Đà Nẵng).

Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm.

Tư vấn (24/7) 19006466

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hạ gò má dưới góc nhìn chuyên gia, những trải nghiệm thực tế trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x