Những điều cần biết phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

0 comment

Chúng ta thường nghe nhiều đến phương pháp thẩm mỹ độn cằm, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ độn cằm là gì cùng những điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm V-line. Vậy bài viết dưới đây sẽ cho bạn những kiến thức cần thiết về xu hướng thẩm mỹ rất "hot" này. Hãy cùng theo dõi chị em nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là gì?

phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là biện pháp tác động vào vùng cằm nhằm tạo dáng cằm đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là biện pháp tác động vào vùng cằm nhằm tạo dáng cằm đẹp, thon gọn và cân xứng với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của cằm (cằm lệch, cằm lẹm…). Và phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là phương pháp sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại tác động trực tiếp vào vùng cằm, đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm, tạo và điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt.

Đối tượng nào có thể độn cằm?

- Trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn

- Khách hàng có dáng cằm thiếu cân đối, hài hòa

- Mong muốn sở hữa dáng cằm I-line hoàn dảo, đẹp trọn đời.

Những điều cần biết phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Cằm ngắn bạn có thể độn cằm thêm thon dài

Phương pháp độn cằm nào là tốt nhất?

Hiện nay, có 2 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm: Độn cằm Hàn Quốc và độn cằm tự thân.

Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, lẹm, mỏng… tạo dáng cằm thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt từng người. Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau (do khách hàng đã được gây tê). Với đường rạch nằm ở niêm mạc môi nên độn cằm Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo.

phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Phương pháp độn cằm tự thân hiện được ưa chuộng hơn cả nhờ các ưu điểm vượt trội của nó

Độn cằm tự thân là công nghệ trượt xương cằm nhằm khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm rất hiệu quả. Bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm I-line chuẩn với độ dài, nhô phù hợp. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng cằm tạo ngấn, không tự nhiên, thô cứng của các phương pháp độn cằm trước đây, mang lại dáng cằm I-line đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn và kết quả duy trì trọn đời.

Cả hai phương pháp này đều cho kết quả dáng cằm thon gọn, đẹp hài hòa. Tuy nhiên, phương pháp độn cằm tự thân hiện được ưa chuộng hơn cả nhờ các ưu điểm vượt trội: Dáng cằm đẹp hoàn hảo, tự nhiên; Dùng chính xương tự thân nên độ an toàn cao, kết quả lâu dài; Không gây ra những rủi ro và biến chứng; Tuyệt đối an toàn.

Chế độ chăm sóc sau độn cằm

- Cần băng ép vùng cằm trong 1 ngày.

- Thực hiện chườm lạnh phần cằm trong vòng 2-3 ngày dể giảm sưng và đau. Sau đó nếu có hiện tượng tím, bầm thì bạn chườm ấm liên tục những ngày sau đó để tan máu bầm.

- Uống thuốc đầy đủ theo đơn thuốc của bác sĩ.

phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Kết quả độn cằm tự thân của khách hàng tại Kangnam

- Đến trung tâm chăm sóc và theo dõi vùng phẫu thuật ngày đầu tiên sau phẫu thuật và cách một ngày một lần sau đó. - Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để đảm bảo vết thương luôn sạch và không nhiễm trùng. - Trong những ngày đầu sau phẫu thuật nên ăn cháo để đỡ đau, chế độ ăn uống hoàn toàn bình thường. - Sau phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm 10 ngày bạn có thể đi cắt chỉ. THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những điều cần biết phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x