TƯ VẤN: Phân biệt phẫu thuật gọt cằm và gọt mặt

0 comment
CÂU HỎI: Tôi rất quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ và đang tìm hiểu bởi có ý định thực hiện trong thời gian tới. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa thực sự phân biệt gọt mặt và gọt cằm. Hơn nữa, tôi cũng không biết những ai phù hợp để phẫu thuật gọt cằm? Cảm ơn và mong nhận được tư vấn cụ thể. (Ngọc Nhã – Bà Rịa, Vũng Tàu)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Nhã!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cho thắc mắc sự khác nhau giữa phẫu thuật gọt cằm và gọt mặt cũng như đối tượng phù hợp để thực hiện gọt cằm như sau.

PHÂN BIỆT KỸ THUẬT PHẪU THUẬT GỌT MẶT - GỌT CẰM

Nhiều người lầm tưởng kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt, gọt cằm là một. Thực tế, kỹ thuật tác động vào khung xương hàm mặt của hai phương pháp này là không giống nhau.

Gọt mặt là quá trình tác động trực tiếp vào khung xương hàm, loại bỏ đi những khung xương thô, dư thừa, tạo gương mặt cân đối, hài hòa đường nét.

Phẫu thuật gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt tác động đến cả khung xương hàm

Trong khi đó, gọt cằm là quá trình tác động trực tiếp vào dáng cằm, không có chức năng can thiệp vào khung xương hàm.

phẫu thuật gọt cằm

Phẫu thuật gọt cằm chỉ tác động đến dáng cằm

Tất nhiên, để thực hiện được cả hai phương pháp này, bác sĩ cần tính toán kỹ lưỡng kỹ thuật thực hiện. Cả gọt cằm và gọt mặt đều được chụp cấu trúc xương bằng thiết bị CT Scanner. Những hình ảnh từ thiết bị này cho phép bác sĩ nhận diện được cấu trúc xương hàm mặt như thế nào, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, những hình ảnh được dựng bằng thiết bị Vectra XT 3D chuyên dụng cũng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả một cách chuẩn xác. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng khách hàng hội ý để thống nhất kết quả cuối cùng.

phẫu thuật gọt cằm 3

Vết mổ trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu

NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ PHẪU THUẬT GỌT CẰM?

Theo những phân tích ở trên, bạn có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm V line công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp phù hợp để khắc phục:

- Cằm thô vuông

- Cằm thô không cân đối

- Cằm trọn

- Cằm lệch

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có thể khắc phục dáng cằm xấu, giúp bạn sở hữu cằm v line thon gọn, chuẩn xác, không lo nguy hiểm, biến chứng nhờ có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng.

Phương pháp này hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam, được đánh giá cao bởi các chuyên gia, có thể mang lại khuôn mặt đẹp như ý, giúp nhiều người lấy lại sự tự tin cho chính bản thân mình.

phẫu thuật gọt cằm 3

Kỹ thuật gọt cằm khắc phục cằm xấu

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi những ai phù hợp để phẫu thuật gọt cằm. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay từ bây giờ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: TƯ VẤN: Phân biệt phẫu thuật gọt cằm và gọt mặt trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x