Nhìn lại chặng đường xây dựng & phát triển của TMV Kangnam

0 comment

Ra đời trong thời điểm rất nhiều các trung tâm làm đẹp mọc lên ngày càng nhiều nhưng Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Để đạt được thành công vang dội đó, Kangnam đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến với quy trình mang đẳng cấp quốc tế đem đến kết quả thẩm mỹ vượt trội làm hài lòng mọi khách hàng.

Nhìn lại chặng đường xây dựng & phát triển của TMV Kangnam

TMV Kangnam, địa chỉ làm đẹp tin cậy của đông đảo chị em phụ nữ

Thẩm mỹ viện Kangnam - Lựa chọn số 1 thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ đẹp an toàn, đặc biệt là giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ làm đẹp Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, TMV Kangnam tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được hợp tác toàn diện và chuyển giao những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất từ bệnh viện Lead Surgery Hàn Quốc như bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, nâng mũi S-line 3D, gọt mặt V-line 3D...

Bên cạnh những công nghệ tiên tiến, Kangnam luôn chú trọng đào tạo và phát triển đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt 100% bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã từng tu nghiệp tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…với phong cách làm việc khoa học, giàu kinh nghiệm, không ngừng tìm tòi và sáng tạo trong nghề nghiệp nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Nhìn lại chặng đường xây dựng & phát triển của TMV Kangnam

Đội ngũ bác sĩ uy tín của TMV Kangnam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một cơ sở thẩm mỹ được đánh giá cao về chất lượng an toàn của dịch vụ khi liên tiếp nhận được sự khen ngợi từ các chuyên gia nước ngoài khi là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên hoạt động theo mô hình hoàn toàn mới với sự chuyên môn hóa cao trong mỗi lĩnh vực. Mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một kỹ thuật chuyên biệt để đạt được kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

TMV Kangnam tổ chức Hội thảo chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mới nhất Hàn Quốc

Không ngừng mang đến cho khách hàng cơ hội được hiểu biết và đến gần hơn với các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất thông qua việc thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề thẩm mỹ với quy mô lớn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Qua các buổi hội thảo, khách hàng có cơ hội được tiếp cận và được sử dụng dịch vụ các công nghệ thẩm mỹ Hot nhất của Hàn Quốc ngay tại Việt Nam như: bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, nâng mũi S-line 3D, gọt mặt, đồn cằm 3D, tạo má lúm Hàn Quốc…

Nhìn lại chặng đường xây dựng & phát triển của TMV Kangnam

TMV Kangnam thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo lớn

Cụ thể, 8/2013 và 6/2014 với chương trình hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, giúp cho khách hàng tiếp cận các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn từ đẹp tự nhiên, an toàn, đến hiệu quả bền vững. TMV Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín luôn đồng hành cùng nhan sắc Việt.

Nhìn lại chặng đường xây dựng & phát triển của TMV Kangnam

Hội thảo chuyên đề: “Giải pháp thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt” 2014

Nhìn lại chặng đường xây dựng & phát triển của TMV Kangnam

Gọt mặt V-line 3D

Sự thành công vang dội của hội thảo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2013, 2014 đã  thực sự khẳng định Kangnam là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam về công nghệ Hàn Quốc chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng.

Ứng dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất trong điều trị thẩm mỹ da

Ngoài việc sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vượt trội, TMV Kangnam còn được biết đến là địa chỉ uy tín về thẩm mỹ da và hệ thống spa cao cấp.  Với phương châm hoạt động dựa trên sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng, Kangnam đã không ngừng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA, 100% ngoại nhập từ các nước như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản…Chính vì vậy, TMV Kangnam được đông đảo khách hàng tin tưởng đánh giá cao từ các dịch vụ như công nghệ trẻ hóa da Thermege, triệt lông bằng công nghệ New E-light, công nghệ trị mụn Oxy – Led,  giảm mỡ Laser Lipo, xóa xăm, trị nám tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning…

Nhìn lại chặng đường xây dựng & phát triển của TMV Kangnam

TMV Kangnam luôn cập nhật và đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất

TMV Kangnam luôn làm hài lòng khách hàng với kết quả hoàn hảo nhất

Với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ đẹp hài hòa và tinh tế nhất. Thực tế chứng minh rất nhiều khách hàng đã cảm thấy hài lòng sau khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam, đặc biệt là: nâng mũi S-line, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes, tạo má lúm đồng tiền, gọt mặt V-line 3D…

Nhìn lại chặng đường xây dựng & phát triển của TMV Kangnam

Kết quả gọt mặt V-line 3D

Nhìn lại chặng đường xây dựng & phát triển của TMV Kangnam

Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhìn lại chặng đường xây dựng & phát triển của TMV Kangnam

Kết quả sau khi nâng mũi S-line 3D

Sự vượt trội và đẳng cấp trong lĩnh vực thẩm mỹ chính là tiền đề để Thẩm mỹ viện Kangnam phát triển và khẳng định được thương hiệu thẩm mỹ số 1 công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong tương lai, Kangnam sẽ còn những bước tiến xa hơn nữa để vươn lên tầm quốc tế, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhìn lại chặng đường xây dựng & phát triển của TMV Kangnam trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x