Nguyên nhân gây răng vẩu và phương pháp điều trị

0 comment

Chắc chắn không ai mong muốn bản thân sở hữu hàm răng vẩu. Hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân gây răng vẩu và phương pháp điều trị hiệu quả nhất để khắc phục nhược điểm này.

Nguyên nhân gây răng vẩu và phương pháp điều trị

Sở hữu nụ cười duyên nhờ phẫu thuật hàm vẩu ngay bây giờ

Nguyên nhân gây răng vẩu

Răng vẩu hay còn được gọi là răng hô. là tình trạng răng, hàm trên nhô ra phía trước khiến hai hàm cắn với nhau không khớp, môi không mím chặt được và đặc biệt là nụ cười kém duyên.

Nguyên nhân răng vẩu được xác định là do yếu tố di truyền. Điều này quyết định đến 70% tình trạng răng vẩu, hô. 30% còn lại phụ thuộc vào những thói quen hàng ngày ngay từ khi bạn còn nhỏ như chống cằm, nhai nhiều kẹo cao su và đặc biệt là mút ngón tay.

Sở dĩ 30% nguyên nhân gây răng vẩu được xác định như vậy là bởi vì quá trình răng sữa đang hình thành, hàm còn yếu. Trong khi đó, thói quen mút tay hàng ngày có thể khiến cho hàm bị kéo ra phía trước dẫn đến tình trạng vẩu, hộ về sau.

Nhiều người cho rằng, khi không may bị răng vẩu, bạn có thể áp dụng phương pháp niềng răng hoặc chỉnh nha, thực hiện các thủ thuật lên hàm răng của mình. Tuy nhiên, thực tế, nếu tình trạng vẩu xuất phát từ hàm thì những tác động lên răng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Nguyên nhân gây răng vẩu và phương pháp điều trị

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chỉnh hàm hô

Phương pháp nào khắc phục răng vẩu tốt nhất?

Sự ra đời của giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô móm đã mang đến cơ hội khắc phục tình trạng răng vẩu, giúp hai hàm trở về vị trí cân đối, tương xứng, nụ cười duyên hơn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này gần như có thể khắc phục được mọi tình trạng hô móm, vẩu ở những mức độ khác nhau.

Cụ thể, nếu trường hợp vẩu của bạn ở mức độ lệch ra từ 5mm trở lên so với hàm dưới, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt xương hàm trên bằng dụng cụ máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z cùng công nghệ BSSO.

Công nghệ này có thể cắt và trượt đẩy hàm vẩu về vị trí cân đối như những tính toán ban đầu mà không gây ra những tổn thương không mong muốn, không tạo mụn xương, không gây sẹo và đặc biệt là nhanh chóng bình phục.

Nguyên nhân gây răng vẩu và phương pháp điều trị 3

Bạn có thể xem trước kết quả phẫu thuật

Tất nhiên, trước khi thực hiện các thao tác kỹ thuật đặc biệt này, bác sĩ đã sử dụng các thiết bị chuyên dụng hiện đại như máy chụp X-quang để chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, mặt. Từ hình ảnh chụp được, bác sĩ dễ dàng tính toán được kỹ thuật thực hiện sao cho đảm bảo được yêu cầu về tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Không những thế, công nghệ chỉnh hàm vẩu, răng vẩu còn được sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D, dựng mô phỏng trước kết quả phẫu thuật răng vẩu để bạn có những đánh giá khách quan nhất, góp ý trực tiếp với bác sĩ để quá trình chỉnh sửa răng vẩu được như mong muốn.

Với kỹ thuật chỉnh hàm vẫu công nghệ Hàn Quốc, hiệu quả không chỉ giúp đưa hai hàm trở về vị trí cân xứng mà còn giúp cho bạn lấy lại nụ cười tự tin, trở nên quyến rũ, yêu đời và lạc quan hơn.

Chắc hẳn, qua bài viết này bạn đã tìm được nguyên nhân gây răng vẩu và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất, không để lại sẹo và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nguyên nhân gây răng vẩu và phương pháp điều trị 5

Nguyên nhân gây răng vẩu và phương pháp điều trị 7

Hiệu quả sau phẫu thuật chỉnh hàm hô

Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp về phương pháp chỉnh hàm vẩu công nghệ Hàn Quốc.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Tại sao nên phẫu thuật để chỉnh hàm hô móm?

» Tổng hợp chi phí thẩm mỹ khuôn mặt?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên nhân gây răng vẩu và phương pháp điều trị trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x