Mục sở thị quy trình phẫu thuật độn cằm tự thân chuẩn nhất

0 comment

Hiểu rõ về quy trình phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có những sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình thực hiện.

Mục sở thị quy trình phẫu thuật độn cằm tự thân chuẩn nhất

Bạn có muốn sở hữu cằm đẹp nhờ độn cằm như hotgirl

12 QUY TRÌNH ĐỘN CẰM TỰ THÂN

Toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm tự thân được diễn ra trong khoảng 6 bước cơ bản. Bao gồm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn và xác định tình trạng, hình dáng cằm của bạn, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý nhất cho thao tác thực hiện.

Đồng thời, thông qua quá trình thăm khám, bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn để hiểu rõ hơn về kỹ thuật thực hiện, từ đó có những chuẩn bị tốt nhất cho toàn bộ thao tác.

Mục sở thị quy trình phẫu thuật độn cằm tự thân chuẩn nhất 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trước khi độn cằm

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, chụp CT Scanner

Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn bản thân bạn đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu về sức khỏe. Trong trường hợp không may bạn mắc những căn bệnh như huyết áp, tim mạch, tiểu đường thì sẽ không phù hợp để phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc.

Tiếp đến, bạn sẽ được bước vào phòng chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại cấu trúc xương hàm, cằm, mặt. Với những hình ảnh đã được chụp lại, bác sĩ sẽ có những tính toán chỉnh sửa cụ thể để vừa đảm bảo được những yêu cầu về thẩm mỹ, vừa đáp ứng được sự an toàn tuyệt đối. Bởi vì đã có những dự tính cho kỹ thuật thực hiện từ trước nên toàn bộ thao tác thực hiện sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Mục sở thị quy trình phẫu thuật độn cằm tự thân chuẩn nhất 3

Chụp CT Scanner

Bước 4: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm v line

Bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm v line thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Chính vì thế, ngay cả khi chưa thực hiện quy trình phẫu thuật độn cằm tự thân, bạn cũng có thể phần nào hình dung được kết quả.

Với những hình ảnh kết quả thực hiện, bạn sẽ cùng bác sĩ hội ý và thống nhất kết quả chỉnh sửa theo những mong muốn cá nhân nhưng vẫn đảm bảo được những yếu tố về tính thẩm mỹ.

Bước 5: Vệ sinh, sát khuẩn và gây mê vô cảm tuyệt đối để bạn không cảm thấy có bất cứ khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

Mục sở thị quy trình phẫu thuật độn cằm tự thân chuẩn nhất 5

Tiến hành kỹ thuật độn cằm v line

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật độn cằm tự thân

Bác sĩ tiến hành thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miêng, bằng thiết bị chuyên dụng, bóc tách và bộc lộ cằm, sau đó cắt gọt và trượt đẩy, đưa cằm về phía trước sao cho đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Toàn bộ kỹ thuật này diễn ra trong khoảng 120 phút, an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương đến những mô mềm cũng như những chức năng miệng.

14 KẾT QUẢ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM TỰ THÂN

Kết quả phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc sẽ ổn định sau khoảng từ 7 - 10 ngày thực hiện.

- Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối

- Tạo dáng cằm v line hoàn hảo

- Kết quả duy trì vĩnh viễn do phần xương cằm được trượt đẩy về phía trước sẽ được cố định chắc chắn, độ tương thích tuyệt đối đối với cơ thể, không tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn.

Mục sở thị quy trình phẫu thuật độn cằm tự thân chuẩn nhất 7

Có ngay cằm v line đẹp như mong muốn

Phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được cam kết về chất lượng dịch vụ và độ an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn.

Để được tư vấn thêm về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại ngay đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mục sở thị quy trình phẫu thuật độn cằm tự thân chuẩn nhất trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x