Mẹo chữa răng vổ hiệu quả tuyệt đối

0 comment

Bạn không may mắn gặp phải nhược điểm hàm vổ. Hãy cùng điểm qua một số những mẹo chữa răng vổ hiệu quả được nhiều chuyên gia thẩm mỹ áp dụng trong những năm gần đây để tìm được cho mình giải pháp chữa răng vổ tốt nhất.

Mẹo chữa răng vổ hiệu quả tuyệt đối

Vổ hàm dưới

MẸO CHỮA RĂNG VỔ BẰNG PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG

Khi nhắc đến răng vổ, nhiều người nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng. Đây đúng là mẹo chữa răng vổ tốt nếu tình trạng răng vổ xuất phát từ răng chứ không phải hàm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì tình trạng răng vổ khắc phục được tốt nhất trong trường hợp vổ nhẹ và áp dụng chủ yếu cho lứa tuổi thanh thiếu nên đang tuổi dậy thì là hiệu quả nhất.

Bác sĩ sau khi đã xác định được tình trạng vổ sẽ sử dụng mắc cài và nẹp toàn bộ hàm vổ (trong trường hợp cả hai hàm đều vổ sẽ nẹp cả hai hàm). Một số những trường hợp vổ quá mức, răng khấp khểnh không thẳng hàng nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành nhổ những răng thừa mọc không đúng vị trí để đưa hàm vổ về vị trí cân xứng hơn.

Mẹo chữa răng vổ hiệu quả tuyệt đối 2

Niềng răng chỉ phù hợp khi bạn còn trẻ và chỉ khắc phục được rẳng vổ, không chỉnh sửa được hàm vổ

Mặc dù hiệu quả của mẹo chữa răng vổ bằng phương pháp niềng răng khá cao nhưng nhiều chuyên gia nhận định, phương pháp này khó có thể cho hiệu quả tốt như kỳ vọng nếu bạn đã qua tuổi dậy thì. Hơn thế nữa, trong trường hợp vổ xuất phát từ hàm thì cũng không thể áp dụng phương pháp này. Niềng răng cũng đòi hỏi một thời gian lâu dài với mắc cài trên răng nến đôi khi sẽ gây sự bất tiện và thậm chí là khiến bạn thiếu tự tự.

MẸO CHỮA RĂNG VỔ BẰNG PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, hàm vổ là giải pháp tối ưu nhất, áp dụng chữa răng vổ trong những trường hợp mà niềng răng không thể làm được. Phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại, cắt và trượt đẩy hàm vổ về vị trí cân đối, hài hòa và đặc biệt là cắn khớp hai hàm, nụ cười duyên dáng hơn.

Mẹo chữa răng vổ hiệu quả tuyệt đối 3

Xem trước kết quả chỉnh hàm vổ với thiết bị 3D chuyên dụng

Kỹ thuật thực hiện chữa răng vổ được tiến hành bằng thiết bị hiện đại. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm theo công nghệ hình chữ Z-BSSO, đưa hàm về vị trí cân đối theo những tính toán ban đầu mà không cần phải niềng răng hay nhổ răng.

Trước khi thực hiện, bac sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm vổ. Với những hình ảnh được dựng mô phỏng này, bạn có thể trực tiếp hội ý với bác sĩ để có được kết quả chỉnh sửa như ý nhất.

Cách chữa răng vổ này được đánh giá cao bởi nhiều nhà thẩm mỹ cũng như giới chuyên môn, bởi hiệu quả gần như đạt được như những kỳ vọng, tính toán ban đầu. Đồng thời, phương pháp này cũng không cần đến từ 1 - 3 năm sử dụng mắc cài như niềng răng, hiệu quả đạt được sau khoảng từ 7 - 10 ngày hàm ổn định và duy trì được vĩnh viễn.

Mẹo chữa răng vổ hiệu quả tuyệt đối 4

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật sửa hàm vổ

Không những thế, mẹo chữa răng vổ bằng phương pháp này còn đáp ứng được yêu cầu không để lại sẹo xấu, không khiến cơ mặt bị tổn thương, không gây biến chứng về sau.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

THAM KHẢO THÊM

» Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

» Tại sao nên phẫu thuật để chữa răng vổ?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mẹo chữa răng vổ hiệu quả tuyệt đối trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x