Bất lợi của mặt vuông tròn và cách khắc phục hiệu quả?

0 comment

Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật gọt mặt vline đã mang đến cho bạn cơ hội khắc phục những nhược điểm của gương mặt vuông tròn, tạo dáng mặt v line hoàn hảo, cân đối và hài hòa đường nét. Đây là giải pháp chỉnh hình gương mặt vline toàn diện được đánh giá cao trong thời gian gần đây.

mặt vuông tròn

Nhược điểm mặt vuông tròn hoàn toàn có thể khắc phục được 

1/ BẤT LỢI ĐỦ ĐƯỜNG TỪ MẶT VUÔNG TRÒN

Gương mặt vuông tròn là đặc điểm chung của người châu Á. Nhược điểm gương mặt này khiến gương mặt kém thu hút, không được cân đối. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ thì mặt vuông tròn khiến gương mặt thô và nam tính hơn.

Bên cạnh đó, đặc điểm gương mặt vuông tròn còn không được đánh giá cao về tướng số. Nhiều nhà nhân tướng học cho rằng, gương mặt vuông tròn khiến gương mặt kém sang, không thu hút nên tài vận và tình duyên cũng không được khởi sắc.

Những giải pháp make-up, tạo kiểu tóc để phần nào khắc phục nhược điểm gương mặt vuông tròn không được đánh giá cao về tính hiệu quả vì chỉ có thể phần nào khắc phục nhược điểm mặt vuông tròn ở những góc nhìn nhất định.

Bất lợi của mặt vuông tròn và cách khắc phục hiệu quả?

Phương pháp này được dựng mô phỏng bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

2/ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC MẶT VUÔNG TRÒN HIỆU QUẢ NHẤT

Ngày nay, sự ra đời của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã mang đến những cơ hội chỉnh sửa, khắc phục nhược điểm của gương mặt vuông tròn, tạo dáng mặt vline hoàn hảo, thon gọn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có thể chỉnh sửa toàn bộ những nhược điểm về cung xương hàm mặt. Thao tác thực hiện sẽ tác động trực tiếp vào ngạnh xương hàm thô, vuông, mất cân đối, loại bỏ chúng triệt để nhằm tạo góc xương hàm cằm thon gọn, cuốn hút hơn.

Sở dĩ phẫu thuật gọt mặt vline được các chuyên gia đánh giá là giải pháp chỉnh hình gương mặt vuông tròn hoàn hảo nhất là bởi vì:

GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC MẶT VUÔNG TRÒN HIỆU QUẢ NHẤT

Chụp CT Scanner

ecMjkp7cn Phương pháp phẫu thuật gọt mặt vline đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tính toán kỹ lưỡng từ A - Z thông qua thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm cằm từ nhiều chiều. Với những hình ảnh được chụp lại một các tỉ mỉ, bác sĩ sẽ tính toán được những thao tác cần chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất. Quá trình phẫu thuật gọt mặt vì thế đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn được hỗ trợ bởi thiết bị nội soi chuyên dụng, giúp bác sĩ tiến hành quá trình phẫu thuật gọt mặt an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương.

ecMjkp7cn Xem trước kết quả phẫu thuật gọt mặt vuông tròn

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt vline được sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, trong đó có thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt. Tất nhiên, với những hình ảnh này, bạn sẽ cùng bác sĩ hội ý để thống nhất kết quả sao cho đạt được những mong muốn riêng của cá nhân.

Xem trước kết quả phẫu thuật gọt mặt vuông tròn

Tiến hành gọt mặt

icon-hotPhẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?

ecMjkp7cn Chỉnh hình mặt vuông tròn toàn diện

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt vline hoàn toàn có khả năng chỉnh hình gương mặt vuông tròn toàn diện, khắc phục hoàn toàn nhược điểm mặt vuông, tròn, không cân đối, tạo dáng gương mặt v line hoàn hảo nhất và đặc biệt là vẫn giữ được những đường nét tự nhiên, hài hòa trên gương mặt.

ecMjkp7cn Kết quả duy trì trọn đời

Kết quả phẫu thuật gọt mặt vline hoàn toàn cho kết quả duy trì trọn đời bởi những cung xương hàm, cằm sau khi được khắc phục nhược điểm sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, phẫu thuật gọt mặt vuông tròn, tạo dáng gương mặt vline xinh như hotgirl với phẫu thuật gọt mặt vline Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Để được giải đáp bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Tư vấn (24/7) 19006450

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bất lợi của mặt vuông tròn và cách khắc phục hiệu quả? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x