Con gái MẶT VUÔNG CHỮ ĐIỀN khắc phục bằng cách nào?

0 comment

Con gái có khuôn mặt vuông hình chữ điền sẽ mất đi vẻ nữ tính diu dàng và thay vào đó là vẻ nam tính thô xấu. Nhược điểm này khiến gương mặt kém thon gọn và không được cân đối. Ngày nay, với sự ra đời của nhiều giải pháp thẩm mỹ thì con gái MẶT VUÔNG CHỮ ĐIỀN khắc phục bằng cách nào?

Nhận diện con gái mặt vuông chữ điền

Nhận diện khuôn mặt hình vuông chữ điền

1/ NHẬN DIỆN PHỤ NỮ MẶT VUÔNG CHỮ ĐIỀN

Cấu trúc gương mặt mỗi người thường được quy định bởi cung xương hàm, cằm. Nếu cung xương này thon gọn, bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn, cân đối. Nếu cung xương hàm cằm quá thô, phát triển phì đại quá mức, bạn sẽ sở hữu gương mặt kém thanh thoái, nặng nề và không cuốn hút.

Tình trạng xương hàm cằm phì đại vuông, khiến cấu trúc gương mặt cũng vuông theo hình chữ điền. Người ta gọi đây là gương mặt vuông chữ điền.

Khuôn mặt hình vuông chữ điền không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, khiến gương mặt mất cân đối, hơi thô. Đặc điểm gương mặt này cũng không được đánh giá cao về tướng số. Theo các nhà nhân tướng học thì khuộn mặt vuông chữ điền là đặc điểm nhận dạng 1 người có tướng số vất cả, không được hưởng nhiều phú quý về sau này.

Chính vì thế tìm giải pháp khắc phục mặt vuông hình chữ điền hiệu quả là nhu cầu của bất cứ ai không may mắn sở hữu đặc điểm gương mặt này.

2/ KHUÔN MẶT VUÔNG CHỮ ĐIỀN KHẮC PHỤC BẰNG CÁCH NÀO?

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã mang đến những cơ hội khắc phục gần như mọi nhược điểm của xương hàm, cằm, mặt, những nhược điểm về mặt hình thể. Trong đó, với trường hợp khuôn mặt hình vuông chữ điền, bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line 3D công nghệ Hàn Quốc.

Kỹ thuật thực hiện này nhằm tác động trực tiếp vào xương hàm và cắt gọt, loại bỏ đi một phần nhỏ cung xương hàm thô, vuông, khiến gương mặt mất cân đối. Kỹ thuật thực hiện có sự phát triển của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng để hạn chế tối đa tổn thương, tạo dáng gương mặt đẹp, thon gọn, cân đối hai bên một cách hoàn hảo.

Bác sĩ dựng sẵn hình ảnh kết quả sau khi phẫu thuật mặt vuông chữ điền

Bác sĩ dựng sẵn hình ảnh kết quả

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám, làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bạn có đủ sức khỏe, đáp ứng tốt yêu cầu để trải nghiệm quy trình phẫu thuật.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn sử dụng thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm một cách chính xác. Với những hình ảnh được chụp lại một cách tỉ mỉ, bác sĩ sẽ đánh giá được những nhược điểm xương hàm, xác định được cung xương thô, dư thừa và tiến hành cắt gọt chuẩn xác nhất.

Không những thế, với phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line, chỉnh sửa mặt vuông chữ điền, bạn còn được xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện bằng cách dựng mô phỏng hình ảnh thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Hình ảnh kết quả được mô phỏng trước cho phép bạn hội ý và thống nhất kết quả cuối cùng cùng bác sĩ sao cho phù hợp với mong muốn cá nhân.

Kết quả sau khi gọt mặt vuông chữ điền

Kết quả gọt mặt vuông chữ điền

Kết quả gọt mặt vuông chữ điền

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẹo xấu không hình thành sau phẫu thuật.

Bạn hoàn toàn sở hữu gương mặt thon gọn, chuẩn v line, hết vuông chữ điền sau khoảng 7-10 ngày gọt mặt. Hiệu quả của phương pháp này duy trì được lâu dài.

Để được tư vấn thêm về cách khắc phục gương mặt vuông chữ điền, hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?

» Gọt mặt v line có thực sự an toàn?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Con gái MẶT VUÔNG CHỮ ĐIỀN khắc phục bằng cách nào? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x