Mặt trái xoan là như thế nào?

0 comment

Mặt trái xoan là một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của một người. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chỉ nghe nói mặt đẹp như mặt trái xoan chứ thực chất vẫn không biết mặt trái xoan là như thế nào? 

mat-trai-xoan-la-nhu-the-nao32

Gương mặt thon gọn theo hình elip - mắt trái xoan

Mt trái xoan như thế nào?

Người xưa thường có câu: Mặt đẹp như mặt trái xoan. Ý chỉ những người có khuôn mặt đẹp, theo hình trái xoan phải đạt được những yếu tố:

- Mặt thon gọn, không góc cạnh

- Xương hàm cằm phải thon gọn, không bành to mất thẩm mỹ

- Gương mặt sở hữu những đường nét hài hòa, phúc hậu

- Cằm thon gọn, không quá dài, không quá ngắn, không bị vểnh, không lẹm

- Đỉnh cằm, đỉnh đầu môi và đỉnh đầu mũi phải cùng nằm trên một đường thẳng khi nhìn nghiêng.

- Tổng thể gương mặt tạo thành hình elip, ngũ quan cân xứng, không quá dài, không quá ngắn.

Trên đây chỉ là những ý chính giúp bạn nhận diện mt trái xoan là gì. Với những tiêu chuẩn khắt khe, không nhiều người sở hữu gương mặt trái xoan cân đối, hoàn hảo. Tuy nhiên, với các giải pháp thẩm mỹ hiện nay thì việc "hô biến" gương mặt với nhiều những nhược điểm của xương quai hàm, cằm thành mặt trái xoan là hoàn toàn có thể.

mat-trai-xoan-la-nhu-the-nao3

Sự hỡ trợ của thiết bị hiện đại trong quá trình gọt mặt

Phương pháp to mt trái xoan là gì?

Tạo mặt trái xoan là gì hiện là từ khóa HOT được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các giải pháp thẩm mỹ đã mang đến nhiều cơ hội chỉnh sửa gương mặt cho phái đẹp. Đặc biệt trong số đó phải kể đến phương pháp gọt mặt Kangnam's Perfect V-line - giải pháp thẩm mỹ gương mặt toàn diện.

Kangnam's Perfect V-line được nghiên cứu dựa trên công nghệ gọt mặt Hàn Quốc, ứng dụng những ưu điểm vượt trội của phương pháp cũ, hạn chế những nhược điểm để kỹ thuật thực hiện phù hợp với đặc điểm xương hàm, cằm của người Việt Nam.

- Đm bo được yếu t an toàn:

Kangnam's Perfect V-line là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi gt mt trái xoan như thế nào để đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Bởi kỹ thuật gọt mặt không phải đơn giản mà đòi hỏi phải có bàn tay khéo léo của chuyên gia kết hợp cùng thiết bị máy móc hiện đại.

Phương pháp này có sự xuất hiện của máy chụp CT Scanner, chụp lại một cách tỉ mỉ từng đường nét, cung xương hàm, cằm của bạn. Từ hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán kỹ thuật thực hiện thích hợp, từ đó giúp cho thao tác thực hiện được chuẩn xác.

Xme video quy trình gọt mặt trái xoan:

- Đm bo được yếu t thm m:

Sự xuất hiện của thiết bị dựng hình 3D, giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh sau khi thực hiện quy trình thẩm mỹ, giúp bạn hình dung trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện, từ đó có những góp ý chỉnh sửa theo mong muốn cá nhân. Từ đó, kết quả gọt mặt Kangnam's Perfect V-line vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, vừa theo mong muốn cá nhân, hài hòa với từng đường nét của gương mặt.

- Không đ l so:

Toàn bộ thao tác kỹ thuật gọt mặt Kangnam's Perfect V-line được tiến hành bên trong khoang miệng, hoàn toàn không để lộ sẹo hay dấu tích thẩm mỹ xấu ra ngoài.

- Duy trì vĩnh vin:

Kết quả gọt mặt Kangnam's Perfect V-line được duy trì vĩnh viễn bởi những cung xương hàm, cằm sau khi được loại bỏ sẽ không bị đầy lên theo thời gian.

mat-trai-xoan-la-nhu-the-nao55

mat-trai-xoan-la-nhu-the-nao11

mat-trai-xoan-la-nhu-the-nao4

Kết quả gọt mặt trái xoan

Với những ưu điểm vượt trội, gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line được đánh giá là giải pháp hoàn hảo để tạo gương mặt trái xoan. Với những thông tin này, chắc hẳn bạn đã hiểu được mặt trái xoan là như thế nào và phương pháp nào hiệu quả nhất để được sở hữu mặt trái xoan.

Hãy gọi điện thoai hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI ĐIỆN/ TƯ VẤN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line?

» Cận cảnh quy trình gọt mặt V-Line 3D tại TMV Kangnam

» Có nên phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt?

Tư ván 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mặt trái xoan là như thế nào? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x