Má hóp làm đầy, đẹp bằng cách nào?

0 comment

Má hóp khiến gương mặt bạn bị chảy xệ, trở nên già nua, kém xinh hơn. Tất nhiên, tình trạng má hóp có thể làm đẹp bằng nhiều phương pháp, trong đó có làm đầy má hóp với phẫu thuật nâng gò má.

Má hóp làm đầy, đẹp bằng cách nào

Má hóp làm đầy, đẹp bằng cách nào

KỸ THUẬT PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ HÓP

Kỹ thuật thực hiện phương pháp làm đầy má hóp công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao trong nhiều năm gần đây. Phương pháp này là quá trình đưa chất liệu nâng gò má là sụn nhân tạo sinh học định hình vào bên trong, đúng tại vị trí gò má hóp để nâng cao gò má, giúp gương mặt trở nên cuốn hút hơn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tính toán kỹ lưỡng với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng hiện đại, giúp cho bác sĩ có thể xác định được tỉ lệ chất liệu nâng gò má như thế nào, từ đó có những nhận định chuẩn xác cho quy trình thực hiện.

Chất liệu nâng gò má được sử dụng để nâng gò má hóp là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Loại chất liệu này được đánh giá là có độ tương thích cao đối với cơ thê,r không gây dị ứng biến chứng ngoài mong muốn. Chất liệu này sau khi đưa vào gò má sẽ được cố định chắc chắn, hạn chế những tình trạng xê dịch ngoài mong muốn.

Quá trình nâng gò má hóp được thực hiện bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

ma-hop-lam-day-dep-bang-cach-nao888

Bác sĩ tính toán kỹ thuật thực hiện

>> Xem thêm: Phẫu thuật nâng gò má sử dụng chất liệu gì?

KẾT QUẢ NÂNG GÒ MÁ HÓP

Thực tế, phương pháp này tác động trực tiếp và gò má hóp nhưng được đánh giá là kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không ảnh hưởng đến bất cứ chức năng nào của cơ thể.

Không những thế, chỉ sau từ 5 - 7 ngày thực hiện là kết quả phẫu thuật nâng gò má hóp, kết quả nhanh chóng ổn định, không còn sưng tấy, không còn khó chịu:

- Gò má cân xưng đôi bên

- Gò má đẹp chuẩn

- Gương mặt cuốn hút hơn

- Kết quả ổn định duy trì bền vững

- Không để lại sẹo xấu

Phương pháp nâng gò má hóp bằng kỹ thuật này được đánh giá cao, gò má đẹp hài hòa, không xô lệch, không dị ứng chất liệu. Phương pháp này được nhận xét là một trong những giải pháp giúp cho những chị em sở hữu gương mặt hài hòa đường nét, làm chậm lại sự tác động của tuổi tác, gương mặt sáng và tươi trẻ hơn.

Má hóp làm đầy, đẹp bằng cách nào 3

Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má không hề gây nguy hiểm

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, phương pháp nâng gò má hóp được đội ngũ bác sĩ nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, được Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn, không dị ứng, không nguy hiểm. Đến với Kangnam, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nha khoa thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát trực tiếp đẻ xác định được tình trạng gò má hóp của mình.

Kỹ thuật thực hiện cũng được bác sĩ trực tiếp tiến hành nhằm đáp ứng được yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ cao của phương pháp. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay tư bây giờ.

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

» Nâng gò má CN Hàn Quốc cho khuôn mặt đầy đặn, cá tính

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Má hóp làm đầy, đẹp bằng cách nào? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x