Lý do hạ gò má công nghệ 3D tại TMV Kangnam không gây biến chứng?

0 comment

"Phụ nữ gò má cao có tướng sát chồng" là quan niệm từ xa xưa của người dân Châu Á. Chính vì lẽ đó mà có rất nhiều chị em tìm đến KangNam để để thực hiện hạ gò má cao thay đổi vận mệnh của mình. Vậy lý do tại sao KangNam lại nhận được sự ưu ái của các khách hàng thẩm mỹ nói chung và các khách hàng thực hiện hạ gò má cao CN Hàn Quốc của KangNam nói riêng như vậy?

Lý do hạ gò má công nghệ 3D tại TMV Kangnam không gây biến chứng?

Gò má cao giờ đây đã có thể thay đổi bằng thẩm mỹ

Tình trạng gò má tiến sát với viền mí mắt dưới, gây mất cân đối cho gương mặt, tạo sự "khác biệt" thiếu thẩm mỹ là lý do khiến cho những người sở hữu đôi gò má cao mất đi sự tự tin. Đấy là chưa kể gò má cao còn không nhận được sự thiện cảm từ người đối diện bởi những quan niệm Á Đông cổ hũ vẫn còn tồn tại như: Gò má cao là tướng sát phu; Gò má cao khó mà vương thịnh...

Tuy nhiên, với phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc thì tình trạng này có thể được cải thiện triệt, đồng thời, tạo tính thẩm mỹ cho gương mặt, kết quả được duy trì trọn đời. Nhiều khách hàng luôn tin tưởng thực hiện quy trình hạ gò má tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bởi vì, kết quả của phương pháp này không những đạt được như ý mà hoàn toàn không xảy ra biến chứng. Bởi vì:

- Quy trình đạt chuẩn:

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trung tâm thẩm mỹ đi đầu trong việc nhận chuyển giao công nghệ, kỹ thuật hạ gò má từ Hàn Quốc về thực hiện thành công tại Việt Nam. Mỗi một thao tác, quy trình thực hiện thẩm mỹ đều được chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam chú ý, thực hiện theo quy tắc nhất định và đã được Bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.

Lý do hạ gò má công nghệ 3D tại TMV Kangnam không gây biến chứng?

Đặc điểm nhận dạng người gò má cao

 - Chuyên gia kinh nghiệm, tâm huyết:

Toàn bộ đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được trải qua những lớp tu nghiệp từ nước ngoài, có bề dày kinh nghiệm, đã thực hiện hạ gò má thành công cho 100% khách hàng.

Điểm đặc biệt khi đến thực hiện phương pháp này tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn trực tiếp, xác định liệu trình thẩm mỹ thích hợp. Đồng thời, chuyên gia sẽ theo sát bạn trước, trong và sau liệu quá trình thẩm mỹ để nắm bắt được tình hình, mong muốn của khách hàng, kịp thời điều chỉnh để tránh được tình trạng biến chứng.

Lý do hạ gò má công nghệ 3D tại TMV Kangnam không gây biến chứng?

Hình ảnh mô phỏng từ phần mềm dựng 3D

- Công nghệ máy móc hiện đại:

Sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại đóng vai trò cực kỳ lớn trong quá trình thẩm mỹ này. Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các chuyên gia sẽ sử dụng máy CT scanner để chụp toàn bộ cấu trúc xương gò má, mặt, nắm bắt từng chi tiết, đặc điểm trên gương mặt của khách hàng.

Đồng thời, phần mềm dựng 3D cũng được đưa vào ứng dụng để chuyên gia mô phỏng hình ảnh trước, trong và sau quá trình thẩm mỹ, giúp khách hàng hình dung trước kết quả để có thể đưa ra những đóng góp chỉnh sửa phù hợp với sở thích cá nhân, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ tốt nhất.

Chính sự hỗ trợ từ hình ảnh máy chiếu mà chuyên gia có thể thực hiện từng đường cắt, rạch chuẩn đến từng milimet theo tính toán ban đầu, tránh được sự xâm lấn đến những vùng lân cận. Bên cạnh đó, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên gia sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại, bóc tách, cắt và loại bỏ phần cung xương gò má cao một cách chính xác, an toàn tuyệt đối.

Lý do hạ gò má công nghệ 3D tại TMV Kangnam không gây biến chứng?

Kết quả hạ gò má tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Kết hợp những yếu tố cơ bản trên, có thể nhận thấy, chỉ duy nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được trải nghiệm liệu trình thẩm mỹ chuyên nghiệp, không biến chứng, cho kết quả với đôi gò má đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt, đảm bảo vẫn tạo được điểm nhấn cần thiết.

Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn kỹ hơn và kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc ngay bây giờ.

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý do hạ gò má công nghệ 3D tại TMV Kangnam không gây biến chứng? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x