Làm sao để chữa răng hô?

0 comment

Làm sao để chữa răng hô? Làm sao để hết răng hô mà không phải nhổ bỏ bớt răng hoặc niềng răng? Liệu có phương pháp nào chữa răng hô triệt để, kết quả duy trì được vĩnh viễn. Cùng tìm hiểu về phương pháp chữa răng hô hiệu quả nhất hiện nay.

Làm sao để chữa răng hô?

Răng hô chắc chắn sẽ khiến bạn mất tự tin

icon_vs1 BAO GIỜ THÌ BẠN NÊN CHỮA RĂNG HÔ?

Răng hô hay còn được gọi là răng vổ, răng vẩu. Đây là tình trạng răng chìa ra phía trước do xương hàm trên phát triển phì đại quá mức. Thông thường thì xương hàm trên bao giờ cũng có thiên hướng phát triển hương xương hàm dưới để khi ham hàm cắn vào nhau, hàm trên sẽ ở bên ngoài hàm dưới.

Tuy nhiên, nếu hàm trên phát triển quá mức thì sẽ dẫn đến tình trạng hô vổ khiến gương mặt mất cân đối, nụ cười kém duyên và đặc biệt là hai hàm không cắn khớp được với nhau, dẫn đến việc nghiền nát thức ăn gặp vấn đề.

Nếu tình trạng hàm trên của bạn phát triển phì đại ra ngoài, quá 5mm so với hàm dưới thì bạn nên đi chữa răng vổ để có được nụ cười duyên quyến rũ hơn.

Làm sao để chữa răng hô? 2

Răng hô quá mức nên chữa kịp thời

icon_vs2 LÀM SAO ĐỂ CHỮA RĂNG HÔ?

Ngày nay, sự phát triển kỹ thuật hiện đại đã cho phép chỉnh sửa được mọi nhược điểm về mặt hình thể, kể cả những nhược điểm của cấu trúc xương. Trong đó, phương pháp chỉnh răng hô bằng máy cắt xương siêu âm hình chữ Z công nghệ BSSO cho phép cắt và loạt bỏ một phần xương hàm hô và đẩy hàm hô lui về vị trí cân đối hơn.

Với kỹ thuật cắt xương hình chữ Z, hàm sau khi đưa về vị trí cân đối sẽ được cố định chắc chắn, không bị xê dịch, không lệch lạc và duy trì được vĩnh viễn. Tất nhiên, để thực hiện được kỹ thuật chỉnh hàm hô công nghệ BSSO đòi hỏi chuyên gia thực hiện phải là người có tay nghề giỏi, có thể trực tiếp thực hiện chỉnh hàm hô nhanh và an toàn, thuần thục mọi kỹ thuật thực hiện.

Làm sao để chữa răng hô? 3

Kỹ thuật chữa răng hô có thể giúp bạn xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện

Với công nghệ chỉnh hàm hô bằng thiết bị cắt xương hình chữ Z, mọi tính toán ban đầu là vô cùng cần thiết để giúp bác sĩ thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tình trạng hô móm của bạn đang ở mức độ nào. Đồng thời sử dụng máy chụp hình X-quang, chụp lại toàn bộ hình ảnh cấu trúc xương hàm từ nhiều chiều.

Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được thao tác chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất, đảm bảo được yếu tố an toàn trong quá trình thực hiện. Không những thế, trước khi chỉnh hàm hô, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng toàn bộ hình ảnh sau khi chỉnh hàm hô để quyết định được kết quả thẩm mỹ.

Làm sao để chữa răng hô? 4

Làm sao để chữa răng hô? 6

Kết quả chữa răng hô

Đến đây, bạn đã có thể tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi làm sao để răng đỡ hô? Làm sao để trị răng hôLàm sao để răng hết hô rồi chứ. Bên cạnh đó, đối với những trường hợp răng chưa bị hô những lo sợ gặp phải tình trạng này thì bạn đã biết làm sao để răng không bị hô? Tuyệt đối không dùng lưỡi đẩy hàm trên, hàm dưới ra ngoài, không chống cằm nhiều, không mút tay...

Để hiểu hơn về phương pháp làm sao để chữa răng hô, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn thêm về phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

» Tháng 11 Tri ân – Tặng 10 triệu: Hô biến mặt chữ U thành chữ V với Gọt mặt Vline Hàn Quốc

» Chi phí chỉnh răng hô là bao nhiêu?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để chữa răng hô? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x