Làm cằm nhọn V-line như Sao Hoa Ngữ với độn cằm Hàn Quốc

0 comment

Chưa bao giờ dáng cằm V-line lại được ưa chuộng như hiện nay, đặc biệt là từ khi hình ảnh những ngôi sao Hoa Ngữ xuất hiện với gương mặt thon gọn, mang đường nét chuẩn thẩm mỹ lại càng khiến chị em phát sốt. Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo cho bạn nét đẹp gương mặt V-line như mong muốn.

Sao Hoa Ngữ đẹp hơn với cằm V-line

Dù là bẩm sinh hay nhờ vào công nghệ thẩm mỹ mới có được dáng cằm đẹp thì cũng phải công nhận rằng, những gương mặt V-line là một lợi thế lớn giúp cho không ít những ngôi sao Hoa Ngữ "hái ra tiền".

lam-cam-nhon-v-line-nhu-sao-hoa-ngu-voi-don-cam-han-quoc13

Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Hán Vũ Hề với chiếc cằm mới của mình, cô như trẻ hơn 10 tuổi

  lam-cam-nhon-v-line-nhu-sao-hoa-ngu-voi-don-cam-han-quoc9

Tình yêu, sự nghiệp của Angela Baby lên như "diều gặp gió" sau khi cô thẩm mỹ mặt V-line với độn cằm

lam-cam-nhon-v-line-nhu-sao-hoa-ngu-voi-don-cam-han-quoc6

Tiểu hoa đán Dương Mịch...

lam-cam-nhon-v-line-nhu-sao-hoa-ngu-voi-don-cam-han-quoc14

... và mỹ nhân Tôn Phi Phi trong bộ phim "Cung tâm kế" đều đã úp mở về chuyện phẫu thuật độn cằm

Làm cằm nhọn V-line như Sao Hoa Ngữ với độn cằm Hàn Quốc

Người châu Á có đặc điểm chung là dáng cằm vuông, ngắn, thậm chí là lẹm hoặc vẩu, mất cân xứng, khiến cho gương mặt mất điểm, nét đẹp thanh thoát bị hạn chế rõ rệt. Trang điểm, thay đổi kiểu tóc cho phù hợp là một trong những giải pháp làm đẹp được áp dụng phổ biến để che bớt những nhược điểm của gương mặt. Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời, không mang lại kết quả lâu dài như mong muốn.

Ngày nay, với những cái nhìn rộng mở hơn cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã được công nhận là giải pháp tốt nhất khắc phục nhược điểm về hình thể. Trong đó, độn cằm Hàn Quốc cũng được đánh là là một trong những cách làm cằm nhọn V-line đẹp tự nhiên như sao Hoa Ngữ nhanh và an toàn nhất.

lam-cam-nhon-v-line-nhu-sao-hoa-ngu-voi-don-cam-han-quoc12

Những hình dáng cơ bản của chất liệu độn cằm

lam-cam-nhon-v-line-nhu-sao-hoa-ngu-voi-don-cam-han-quoc4

...và hình ảnh mô phỏng vị trí độn

Để có được dáng cằm nhọn đẹp như mong muốn, người ta sẽ sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào để chỉnh hình và kéo dài dáng cằm, tạo đường nét V-line đẹp, thon gọn, khắc phục được nhược điểm của cằm ngắn, vuông không cân xứng.

Tùy vào mỗi một trường hợp có dáng cằm tự nhiên như thế nào mà chuyên gia sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất. Chính vì thế, tay nghề chuyên gia quyết định phần lớn đến kết quả thẩm mỹ trong phương pháp này. Vị trí đưa chất liệu độn cằm vào cải thiện dáng cằm được thực hiện tại niêm mạc môi dưới, bóc tách lộ cằm để đưa chất liệu độn vào, định hình, cố định và tạo dáng cằm mới đẹp hoàn hảo.

Các chuyên gia đánh giá, kỹ thuật thực hiện độn cằm Hàn Quốc không quá phức tạp, chỉ cần gây tê, không gây mê. Sau khoảng từ 5 - 7 ngày, dáng cằm mới sẽ hình thành, ổn định, đẹp như mong muốn với đường nét V-line hoàn hảo, đạt yêu cầu thẩm mỹ thời thượng hiện nay.

lam-cam-nhon-v-line-nhu-sao-hoa-ngu-voi-don-cam-han-quoc222

Kết quả độn cằm khi nhìn nghiêng

lam-cam-nhon-v-line-nhu-sao-hoa-ngu-voi-don-cam-han-quoc2

...và nhìn thẳng đều vô cùng hoàn hảo

Chất liệu độn cằm, tay nghề chuyên gia và công nghệ kỹ thuật thực hiện là những yếu tố cơ bản quyết định đến dáng cằm đẹp như mong muốn, không biến chứng xảy ra. Chính vì thế, bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn cụ thể, xác định tình trạng, dáng cằm tự nhiên để cắt gọt chất liệu độn cằm chuẩn xác nhất.

Gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kanganm.

THAM KHẢO THÊM

» Tìm hiểu quy trình độn cằm Hàn Quốc tại TMV Kangnam

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm cằm nhọn V-line như Sao Hoa Ngữ với độn cằm Hàn Quốc trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x