Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má dưới góc nhìn chuyên gia

0 comment

Nếu gò má cao luôn là cản trở lớn khiến bạn cảm thấy mặc cảm, tự ti với diện mạo của mình, bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu về kỹ thuật thực hiện phương pháp này dưới góc nhìn của chuyên gia để hiểu hơn về phẫu thuật hạ gò má.

phẫu thuật hạ gò má

Sở hữu gò má cân đối nhờ phẫu thuật hạ gò má

Những ai phù hợp để phẫu thuật hạ gò má

Ngày nay, việc thay đổi diện mạo bản thân, khắc phục những nhược điểm của khuôn mặt đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ có sự hỗ trợ của những giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Trường hợp gương mặt có gò má cao, gây mất cân đối cũng có thể áp dụng kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Các chuyên gia đánh giá, kỹ thuật thực hiện phương pháp này thực hiện tốt nhất cho những trường hợp:

- Gò má cao

- Gò má bên cao bên thấp, không cân đối

- Bạn đã đủ 18 tuổi và có sức khỏe tốt

phẫu thuật hạ gò má  2

Bác sĩ phải tính toán kỹ lưỡng cung xương gò má cao

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ hàn Quốc được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, cắt và loại bỏ phần cung xương gò má cao, tạo gò má cân đối hài hòa đường nét, an toàn.

Tất nhiên, để thực hiện được kỹ thuật này, bác sĩ sẽ phải tiến hành tính toán toàn bộ kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác, đáp ứng được những yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ.

Cụ thể:

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng gò má cao của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán chỉnh sửa phù hợp với gương mặt.

phẫu thuật hạ gò má  3

Dựng mô phỏng hình ảnh kỹ thuật thực hiện

>> Bước 2: Tiến hành chụp CT Scanner, kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại cấu trúc xương hàm cằm mặt và cấu trúc xương gò má cao, từ đó giúp bác sĩ nhận diện được tình trạng cũng như mức độ xương gò má cao đang ở điểm nào để hội chẩn kỹ thuật thực hiện chuẩn xác nhất.

>> Bước 3: Tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng Vectra XT 3D, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn quốc. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng khách hàng thống nhất kết quả thực hiện cuối cùng.

>> Bước 4: Vệ sinh, sát khuẩn và gây mê vô cảm

Bác sĩ tiến hành quá trình vệ sinh, sát khuẩn và gây mê vô cảm nhằm giúp cho quá trình thực hiện phương pháp này trở nên đơn giản hơn, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu trong quá trình thực hiện.

phẫu thuật hạ gò má  4

Kỹ thuật được tiến hành bên trong khoang miệng

>> Bước 5: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, nội soi, đầu camera, bác sĩ sẽ thực hiện quá trình hạ gò má như những tính toán ban đầu.

Chuyên gia nhận định: Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được tiến hành khá đơn giản, không gây tổn thương, nguy hiểm do đã có sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Kỹ thuật này chính là giải pháp để khắc phục gò má cao, tạo gò má cân đối, hài hòa đường nét.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Tư vấn (24/7) 19006466

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má dưới góc nhìn chuyên gia trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x