Kinh ngạc với màn “lột xác” của bà mẹ 3 con nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

0 comment

Let Me In là chương trình truyền hình đầy tính nhân văn tại Hàn Quốc đã mang lại những cuộc đổi đời đầy bất ngờ nhờ thay đổi diện mạo của bản thân. Gần đây, một trường hợp khác lại khiến dân mạng bất ngờ chính là bà mẹ 3 con Park đã có một màn "lột xác ngoạn mục" đến khó tưởng.

Cô Park năm nay đã 37 tuổi, là bà mẹ của 3 người con trai. Mặc dù đã yên bề gia thất với người chồng hiền lành của mình nhưng cô vẫn luôn cảm thấy mất tự tin với diện mạo của bản thân.

Kinh ngạc với màn "lột xác" của bà mẹ 3 con nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Park tâm sự cùng bác sĩ

Cô có một thân hình gầy, xương. Ngay cả gương mặt cũng khá xương và hốc hác. Đặc biệt xương hàm cằm của cô vuông, to mất cân đối.

Kinh ngạc với màn "lột xác" của bà mẹ 3 con nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 2

Gương mặt của cô khá xương

Những mặc cảm về ngoại hình chính là rào cản lớn khiến cô gặp không ít khó khăn trong quá trình hòa nhập cuộc sống và gặp nhiều trở ngại trong công việc.

Kinh ngạc với màn "lột xác" của bà mẹ 3 con nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 3

Gò má cao, hàm thô, cằm vuông

Với Let Me In, cô đã được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí: Thẩm mỹ vòng 1, hạ gò má và phẫu thuật gọt hàm. Đây đều là những đại phẫu và được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Kinh ngạc với màn "lột xác" của bà mẹ 3 con nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 4

Sau phẫu thuật thẩm mỹ

Với phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, bác sĩ đã tiến hành thực hiện đồng thời cùng lũ kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má và gọt hàm. Cung xương gò má cao của Park được đưa về vị trí cân đối, hài hòa. Trong khi đó, xương hàm lại được thu gọn lại, tạo đường nét nữ tính, hài hòa cho khuôn mặt trở nên cuốn hút hơn.

Kinh ngạc với màn "lột xác" của bà mẹ 3 con nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 5

Và đây là diện mạo mới của cô, bạn có thể dễ dàng so sánh

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng và tất nhiên, trước khi thực hiện sẽ được hội chẩn bởi nhiều bác sĩ, chuyên gia cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Sau khoảng 1 tháng để kết quả phẫu thuật thẩm mỹ ổn định, diện mạo mới của cô Park khiến không ít người phải kinh ngạc. Ngay cả cậu con trai út của Park cũng không thể nhận ra cô với diện mạo mới nếu không được nghe giọng nói của cô.

Kinh ngạc với màn "lột xác" của bà mẹ 3 con nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 6

Gương mặt Park ở góc nhìn nghiêng

Sau khi được hạ xương gò má cao, đồng thời gọt xương hàm, gọt xương cằm, thẩm mỹ vòng 1, gương mặt của Park đã thay đổi gần như toàn bộ. Gương mặt mới trở nên thon gọn, hài hòa, cân đối và nữ tính hơn, thân hình bốc lửa, sexy hơn rất nhiều.

Kinh ngạc với màn "lột xác" của bà mẹ 3 con nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 7

Không chỉ diện mạo thay đổi mà cuộc sống của cô cũng đã có những bước tiến mới

Nhìn những hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ của Park, nhiều người phải thay đổi cách nhìn của bản thân về phẫu thuật thẩm mỹ và công nhận: Phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang mang lại nhiều cơ hội thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc sống của không ít người.

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kinh ngạc với màn “lột xác” của bà mẹ 3 con nhờ phẫu thuật thẩm mỹ trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x