Kết quả tạo cằm chẻ có duy trì vĩnh viễn?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em rất mong muốn sở hữu chiếc cằm chẻ phúc hậu. Vì vậy em muốn được biết phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ có cho kết quả duy trì vĩnh viễn được không ạ? Và thời gian để cằm ổn đinh là bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! - Minh Phương, Hà Nam.

Trả lời:

Minh Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã trực tiếp gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc "Kết quả tạo cằm chẻ có duy trì vĩnh viễn?", chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản được thực hiện thông qua một vết mổ nhỏ bên trong miệng hoặc dưới cằm, bóc tách tạo một đường gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm. Toàn bộ quá trình thực hiện được diễn ra nhẹ nhàng, không đau và không cần nghỉ dưỡng.

Trước khi tiến hành, bạn sẽ được chuyên gia gây tê cục bộ vùng thực hiện, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, đồng thời, tiến hành các khâu kỹ thuật thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

hut-hon-hon-voi-tham-tao-cam-che-cong-nghe-han-quoc11

Kỹ thuật tạo cằm chẻ tương đối đơn giản

Với phương pháp này, chuyên gia sẽ tiến hành thực hiện bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng, bóc tách bằng một đường rạch nhỏ tại vị trí vùng niêm mạc hoặc dưới cằm, bộc lộ rãnh xương cằm. Sau đó, dụng cụ chuyên dụng sẽ tạo một rãnh nhỏ tại vị trí muốn xuất hiện cằm chẻ và đóng kín vết rạch.

Kết quả tạo cằm chẻ có duy trì vĩnh viễn?

Từ những phân tích về kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có thể nhận thấy rằng, phương pháp này có khả năng tạo rãnh cằm vĩnh viễn, đường gợn sóng đỉnh cằm được chia đôi sẽ không bị đầy theo thời gian.

Bao lâu thì kết quả tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được ổn định?

Phương pháp thẩm mỹ tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản, không bóc tách, không xâm lấn nhiều nên kết quả sẽ nhanh chóng ổn định. Chỉ trong khoảng từ 5 - 7 ngày sau khi thực hiện thủ thuật, kết quả sẽ ổn định, bạn nhanh chóng có được chiếc cằm chẻ như mong muốn, cá tính, duyên và khuôn mặt cũng trở nên phúc hậu, sang hơn.

Con gái cằm chẻ thì sao?

Kết quả tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc

Để có kết quả tối ưu nhất, bạn nên thực hiện đúng những chế độ chăm sóc như sự hướng dẫn của chuyên gia. Nếu cơ địa bạn có độ tương thích và sức khỏe tốt thì khoảng thời gian bình phục sẽ diễn ra nhanh hơn.

Bạn vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp thẩm mỹ tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, hãy trực tiếp gọi điện thoại đến tổng đài 1900.6450 để được chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn ngay bây giờ.

TÌM HIỂU THÊM:

>> Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có gây biến chứng gì không?

>> Chi phí tạo cằm chẻ là bao nhiêu? 

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả tạo cằm chẻ có duy trì vĩnh viễn? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x