GIẢM 20%, CHỈ CÒN 12 TR – THẨM MỸ CẰM NGẮN, CẰM LẸM THÀNH CẰM V-LINE

0 comment

Tri ân khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt: 10 ngày khuyến mãi lớn (từ 20/4 – 30/4/2015) với cơ hội thẩm mỹ cằm ngắn, cằm lẹm thành cằm V-line chỉ với 12 triệu đồng.

480x320-don-cam

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI 30/4 & 1/5 Thẩm mỹ cằm ngắn, cằm lẹm thành cằm V-line chỉ sau 40 phút ====&*&====

1 Giảm 20% chi phí dịch vụ độn cằm bằng chất liệu độn

1 Chỉ với 12 triệu đồng, có ngay:

- Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo cằm V-line đẹp thời thượng

- An toàn tuyệt đối, không đau, không sẹo

Lưu ý:

- Thời gian triển khai đăng ký chương trình khuyến mãi: 20/4 – 30/4/2015

- Hạn sử dụng gói khuyến mãi áp dụng đến hết ngày 15/05/2015 (Nếu sau thời gian trên Quý khách mới có điều kiện tham gia dịch vụ thì vui lòng đặt cọc để giữ chỗ).

- Chương trình khuyến mãi được áp dụng với toàn bộ hệ thống Thẩm mỹ viện Kangnam tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể gọi tới số 19006450

THẨM MỸ CẰM NGẮN, CẰM LẸM THÀNH CẰM V-LINE SAU 40 PHÚT CHỈ VỚI 12 TRIỆU

Độn cằm V-line bằng chất liệu độn có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Mỹ là những giải pháp hoàn hảo nhất mang đến dáng cằm đẹp hoàn chỉnh, đạt các yếu tố thẩm mỹ thời thượng, duy trì trọn đời 

chi-12-trieu-dong-de-ho-bien-cam-ngan-cam-lem-thanh-cam-v-line13Vấn đề của bạn là gì?

2 Dáng cằm của bạn bị lẹm gây mất cân đối

2 Cằm quá mỏng

2 Cằm ngắn khiến gương mặt không thanh thoát.

2 Bạn thiếu tự tin với dáng cằm của mình

2 Bạn mong muốn sở hữu cằm V-line thời thượng

12

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006450

 

40 phút sở hữu ngay cằm V-line hoàn hảo

Độn cằm bằng chất liệu độn là giải pháp hoàn hảo vừa kết hợp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm mất cân đối, vừa tạo dáng cằm V-line thời thượng xinh như hotgirl chỉ với 12 triệu đồng - duy nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

1Công nghệ độn cằm chuẩn Hàn hiện đại bậc nhất

Từ khâu thăm khám, tư vấn đến quá trình cắt gọt chất liệu độn, kỹ thuật thực hiện đều được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành theo đúng quy trình đạt chuẩn đã được nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, hiện đại bậc nhất.

1 Cằm V-line đẹp toàn diện, phù hợp với từng gương mặt

Từng trường hợp khách hàng, chuyên gia sẽ tính toán để cắt gọt chất liệu độn cằm phù hợp nhất để cằm mới được tạo kết hợp với tổng thể các chi tết trên gương mặt tạo thành đường nét cân đối, hài hòa, tạo vẻ đẹp thành tú với cằm V-line tự nhiên nhất có thể.

chi-12-trieu-dong-de-ho-bien-cam-ngan-cam-lem-thanh-cam-v-line5 Chất liệu độn được cắt gọt cẩn thận trước khi đưa vào độn cằm V-line

1 Chất liệu độn cằm cao cấp, an toàn, không biến chứng

Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng hai chất liệu độn cằm chính, là: Chất liệu độn cằm Hàn Quốc và chất liệu độn cằm có nguồn gốc từ Mỹ để thực hiện khắc phục cằm ngắn, lẹm, tạo cằm V-line hoàn hảo. Đây là hai nguồn chất liệu độn cằm có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra chất liệu nghiêm ngặt, có giấy chứng nhận an toàn đạt tiêu chuẩn, tránh hiện tượng đào thải, biến chứng có thể xảy ra.

1 Không đau, không để lại sẹo, phục hồi nhanh

Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ gây tê nhẹ vùng cằm để quá tiến hành các thao tác kỹ thuật, khách hàng sẽ không có cảm giác khó chịu. Dấu vết thẩm mỹ được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng, không xâm lấn nhiều nên không lộ dấu tích, sẹo, nhanh chóng phục hồi.

1 Chỉ 12 triệu đồng với 40 phút thực hiện

Xem video quy trình độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Hình ảnh độn cằm trước và sau khi thực hiện:

chi-12-trieu-dong-de-ho-bien-cam-ngan-cam-lem-thanh-cam-v-line4 chi-12-trieu-dong-de-ho-bien-cam-ngan-cam-lem-thanh-cam-v-line2 chi-12-trieu-dong-de-ho-bien-cam-ngan-cam-lem-thanh-cam-v-line76
12

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006450

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: GIẢM 20%, CHỈ CÒN 12 TR – THẨM MỸ CẰM NGẮN, CẰM LẸM THÀNH CẰM V-LINE trong Khuyến mãi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x