Hạn chế cười hở lợi như thế nào hiệu quả nhất?

0 comment
Thưa bác sĩ, em bị cười hở lợi bẩm sinh nên em tự ti lắm, càng lớn càng chẳng muốn gần nói chuyện với mọi người hoặc cười lớn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách hạn chế cười hở lợi như thế nào mang lại hiệu quả nhất không? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Ngọc Ánh, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Ngọc Ánh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi "Hạn chế cười hở lợi như thế nào hiệu quả nhất?" chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Hạn chế cười hở lợi như thế nào hiệu quả nhất?

han-che-cuoi-ho-loi-nhu-the-nao-hieu-qua-nhat (2)

Hạn chế cười hở lợi như thế nào hiệu quả nhất?

Để biết được cách hạn chế cười hở lợi bạn cần phải xác định được nguyên nhân khiến hở lợi là gì. Bởi tùy vào từng trường hợp, các bác sĩ sẽ có giải pháp điều trị phù hợp nhất.

» Trường hợp do viêm phì đại khiến thân răng ngắn, hở lợi

Đây là tình trạng gây ra bởi lợi phát triển phì đại, trùm xuống phía dưới, che bớt một phần thân răng. Đồng thời, răng có thể mọc không lộ hoàn toàn gây mất cân đối giữa răng và lợi. Do đó, thân răng trở nên ngắn hơn, gây ra tình trạng cười hở lợi.

Trong trường hợp này, bạn không cần phải thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ điều trị chỉnh nha hoặc tiêm hoạt chất vào cơ để giảm trình trạng môi kéo lên cao. Lúc này khi cười lợi sẽ bị thu hẹp hơn rất nhiều.

» Trường hợp hở lợi là do co kéo

Đây là trường hợp cười hở lợi gây ra do trường lực cơ môi quá lớn, co kéo mạnh khi cười. Vì thế, môi bị kéo lên cao hơn so với mức bình thường làm hở lợi khi cười.

han-che-cuoi-ho-loi-nhu-the-nao-hieu-qua-nhat (4)

Phẫu thuật chữa cười hở lợi

Đối với tình trạng cười hở lợi do co kéo thì phải tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để đảm bảo khách hàng không đau đớn, khó chịu. Sau đó, bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ để nâng môi lên, khi cười môi sẽ kéo sang 2 bên làm che đi phần lợi hở.

2. Nên hạn chế cười hở lợi ở đâu an toàn và đẹp?

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, mặc dù chữa cười hở lợi là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi tay nghề bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đồng thời trang thiết bị hiện đại, vô khuẩn để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao. Chính vì vậy, Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên thực hiện tại Bệnh viện được cấp phép của Bộ Y tế.

han-che-cuoi-ho-loi-nhu-the-nao-hieu-qua-nhat (3) copy

Kết quả chữa cười hở lợi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, ứng dụng thành công kỹ thuật chữa cười hở lợi mà bạn có thể tham khảo. Liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn miễn phí.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được hạn chế cười hở lợi như thế nào hiệu quả nhất, từ đó yên tâm hơn khi điều trị tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hạn chế cười hở lợi như thế nào hiệu quả nhất? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x