Hạ thấp xương gò má bằng phương pháp nào tốt nhất?

0 comment

Kỹ thuật hạ xương gò má không hề đơn giản, đây là quá trình tác động trực tiếp vào xương gò má cao và loại bỏ phần cung xương dư thừa. Chính vì thế, để hạ thấp xương gò má, bạn phải tìm hiểu và lựa chọn được phương pháp tốt nhất để thực hiện.

Tại sao bạn nên hạ thấp xương gò má?

Gò má cao hay gặp ở chị em phụ nữ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sắc diện, tướng mạo mà còn mang những ý nghĩa không tốt về mặt tướng số.

Khi cung xương gò má tiến sát gần bờ mi mắt dưới, gò má nhô cao, không cân đối sẽ khiến cho gương mặt mất cân xứng, kém thu hút, mang lại cảm giác giữ tợn, khó gần và không gây được thiện cảm cho người đối diện.

ha-thap-xuong-go-ma-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat322

Phụ nữ gò má cao không được lòng mẹ chồng

Bên cạnh đó, "lưỡng quyền sát phu" là một trong những quan niệm không mấy tốt đẹp về người có gò má cao đã được truyền tụng từ ngàn đời. Những người phụ nữ sở hữu gò má cao thường mang tướng giữ, lấn át chồng con. Họ được cho là những người kiên định, "bất trị", giải quyết công việc bằng lí trí và đôi khi không vun đắp được tình cảm đối với các thành viên khác trong gia đình.

Đó chính là những lý do khiến nhiều mẹ chồng không hài lòng và thiếu thiện cảm khi có con dâu sở hữu gò má cao.

Những tư duy, lối suy nghĩ này dường như đã mặc định đối với những người có gò má cao, điều này khiến cho nhiều chị em sẽ thiệt thòi trong cuộc sống, không được ưu tiên như những phụ nữ khác.

Hạ thấp xương gò má chính là giải pháp tốt nhất để khắc phục tướng số, mang lại sự tự tin cho chị em.

ha-thap-xuong-go-ma-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat1

Phụ nữ gò má cao mang tướng sát phu

Hạ thấp xương gò má bằng phương pháp nào tốt nhất?

Với sự phát triển vượt bậc của các phương pháp thẩm mỹ, trong những năm gần đây, nhiều giải pháp hạ thấp gò má đã ra đời, mang lại cơ hội khắc phục nhược điểm phần xương gò má cho đông đảo chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, phương pháp được các thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ hàm mặt Hàn Quốc đã nhận định: Phương pháp hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng xương gò má cao, mất cân đối. Bởi vì:

- Hạ thấp xương gò má cao triệt để:

So với những phương pháp thông thường thì hạ xương gò má công nghệ 3D hoàn toàn có khả năng loại bỏ hoàn toàn phần cung xương gò má cao triệt để. Trong khi đó, những phương pháp thông thường chỉ có thể mài bớt một phần nào đấy cung xương gò má cao và khắc phục phần nào nhược điểm này.

ha-thap-xuong-go-ma-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat5

Kỹ thuật hạ gò má có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, hạn chế được tổn thương, xâm lấn

- Đảm bảo an toàn:

Kỹ thuật hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng như máy cắt xương siêu âm, máy chụp hình CT Scanner giúp bác sĩ tính toán được tỉ lệ cung xương gò má cần hạ, đảm bảo cho thao tác thực hiện được chính xác tuyệt đối, không ảnh hưởng đến xương hàm, xoang mũi và các chức năng, cảm giác khác.

- Không để lại sẹo:

Toàn bộ quy trình hạ thấp xương gò má được tiến hành bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ như những phương pháp thông thường khác.

ha-thap-xuong-go-ma-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat54

ha-thap-xuong-go-ma-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat32

Hiệu quả sau khi hạ gò má cao

- Kết qẩu duy trì vĩnh viễn:

Hiệu quả của hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được duy trì vĩnh viễn bởi phần cung xương gò má cao đã được loại bỏ triệt để, không có khả năng đầy lên theo thời gian.

Chỉ với những ưu điểm cơ bản này cũng có thể nhận thấy, phẫu thuật hạ thấp xương gò má công nghệ 3D Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng gò má cao mất cân đối một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Để hiểu hơn về công nghệ này, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐĂNG KÝ 19006450

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hạ thấp xương gò má bằng phương pháp nào tốt nhất? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x