Hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc “hóa giải” tướng sát chồng

0 comment

Gò má cao khiến cho gương mặt trở nên thô và rộng hơn làm mất tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nhiều người quan niệm phụ nữ có gò má cao là mang tướng sát chồng và số phận long đong. Phẫu thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc hiện nay chính là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm gò má cao, mang đến cho khách hàng sự cân đối, hài hòa và thanh tú trên gương mặt, đáp ứng được yếu tố an toàn.

Hạ gò má

Theo nhân tướng học, người có gò má cao mang tướng sát chồng

Hiểu hơn về quan niệm "Lưỡng quyền sát phu"

Mỗi một đặc điểm, đường nét trên gương mặt, từ góc nhìn tướng số đều có những ý nghĩa nhất định. Theo những quan niệm phương Đông thì người không ít người khá chú trọng đến việc nhìn tướng số, đoán vận mệnh, nhìn tướng để nhận diện người ngay, người thiện, người có số tốt để cùng làm ăn.

Theo đó, với quan điểm của người Á Đông phụ nữ có gò má cao thường có thiên hướng lấn át chồng con, thường gặp trắc trở trong làm ăn và đặc biệt là có tướng sát chồng. Đây là quan niệm đã ăn sâu vào máu của người Á Đông nên rất khó thay đổi.

Mặc dù không có bất cứ công trình nghiên cứu khoa học nào chứng minh cho việc "lưỡng quyền cao có sát phu hay không". Nhưng, nếu đã là những quan niệm duy tâm thì khó có thể thay đổi.

Hạ gò má 2

Chụp CT cho hình ảnh cấu trúc xương hàm mặt chuẩn xác

Hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc "hóa giải" tướng sát chồng

Thấu hiểu được mong muốn của chị em phụ nữ, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã kịp thời ứng dụng công nghệ hạ gò má 3D giúp chị em có được đôi gò má cân xứng, hài hòa với cả khuôn mặt, đồng thời giúp cải thiện số mệnh của bản thân.

Với kỹ thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc sẽ giúp chị em khắc phục được nhược điểm này, không những thế việc hạ gò má cao còn giúp chị em thay đổi được vận mệnh của mình theo chiều hướng tích cực tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình.

Hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc có sự hỗ trợ của máy chụp Citi scanner, thiết bị dựng hình Vectra XT 3D chuyên dụng, giúp bác sĩ phân tích tỉ mỉ cấu trúc phần xương gò má, chỉ ra các khuyết điểm từ nhiều góc độ khác nhau, lập hình ảnh gò má mô phỏng phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng.

Hạ gò má 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thực hiện

Dựa vào đó, bác sĩ thống nhất với khách hàng về tỷ lệ xương gò má cần hạ, tạo hình gò má đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa nhất. Công nghệ này đã được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, đảm bảo hiệu quả tối đa cho khách hàng, không sưng, không đau và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bên trong khoang miệng. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện quá trình cắt và loại bỏ cung xương gò má cao, khắc phục nhược điểm này một cách nhẹ nhàng, không gây tổn thương, biến chứng và theo đúng những gì đã được hội chẩn ban đầu.

Phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đáp ứng được những yêu cầu về sự an toàn, không gây tổn thương, nguy hiểm:

Hạ gò má 4

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má

- Không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện

- Kết quả ổn định bền vững

- Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ!

Tư vấn (24/7) 19006466

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc “hóa giải” tướng sát chồng trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x