Hạ gò má công nghệ 3D có cho kết quả vĩnh viễn?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi sở hữu đôi gò má được nhận định là hơi cao. Với quan niệm “lưỡng quyền cao là tướng sát phu” nên dường như đường tình duyên của tôi khá lận đận. Được biết, hiện nay, phương pháp hạ gò má công nghệ 3D có cho kết quả vĩnh viễn. Thực hư điều này như thế nào? Mong chuyên gia có thể giải đáp giúp tôi. Cảm ơn! (Ngọc Hà – Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc Hà thân mến!

Chúng tôi rất chia sẻ với trường hợp của bạn. Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn toàn có thể khắc phục tình trạng gò má cao bằng  công nghệ hạ gò má 3D Hàn Quốc đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Và đúng như thông tin bạn tìm hiểu, hạ gò má công nghệ 3D cho kết quả vĩnh viễn, giúp bạn tự tin và hạnh phúc hơn.

Như bạn đã biết, người Á Đông thường có quan niệm: Phụ nữ có gò má cao mang tướng sát chồng. Điều này khiến cho không ít chị em không may sở hữu đôi gò má hơi cao thiếu đi sự tự tin trong cuộc sống, lận đận trong tình duyên.

Tuy nhiên, phương pháp hạ gò má công nghệ 3D ra đời đã và đang trở thành một trong những giải pháp hiệu quả, tối ưu nhất trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, giúp chị em cải tạo lại khuôn mặt, mang lại một diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Phương pháp này sử dụng máy chụp cấu trúc xương CT cùng với máy cắt xương siêu âm, sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng giúp loại bỏ đi phần gò má cao, hạ thấp gò má như những tính toán ban đầu.

ha-go-ma-cong-nghe-3d-co-cho-ket-qua-vinh-vien-3

Sử dụng máy chụp 3D cho bạn hình dung trước dáng gò má sẽ tạo

Trước mỗi quy trình thực hiện phương pháp này, các chuyên gia sẽ sử dụng máy chiếu CT scanner và máy chụp 3D để xác định được hình dáng gò má cũng như cấu trúc xương của bạn. Dựa vào đấy để có thể đo đạc, xác định được vị trí và phần xương gò má cao cần phải loại bỏ. Thông qua đó, chuyên gia và cả người được thực hiện phương pháp này cùng thảo luận, đưa ra kết luận chung cho dáng gò má mới sau khi đã phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện hoàn toàn bằng công nghệ chuyên dụng, tránh sự xâm lấn đến mức tối đa.

Kết quả của phương pháp hạ gò má công nghệ 3D

Trước hết, phương pháp thẩm mỹ này hoàn toàn loại bỏ được cung xương gò má cao, nhắm giúp cho gương mặt hài hòa, cân đối, gò má cao vừa phải tạo sự thu hút, thẩm mỹ chứ không còn ánh nhìn e ngại bởi "tướng sát phu" nữa.

ha-go-ma-cong-nghe-3d-co-cho-ket-qua-vinh-vien-2

Kết quả từ phương pháp hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc

Bên cạnh đó, một phần xương gò má bị loại bỏ còn giúp thu gọn gương mặt, tạo sự thon gọn, cân đối cho tổng thể toàn bộ gương mặt đấy nhé. Trước khi thực hiện phương pháp này bạn sẽ được gây tê cục bộ, tạo sự thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện. Phương pháp này ít xâm lấn nên hậu phẫu, quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Hạ gò má công nghệ 3D cho kết quả trọn đời

Như đã phân tích ở trên, phẫu thuật hạ gò má cao là phương pháp sử dụng các dụng cụ chuyên dụng can thiệp trực tiếp vào phần xương gò má nhằm loại bỏ đi phần cung gò má nhô cao, hạ thấp gò má nhưng vẫn tạo được độ nhô vừa phải, cuốn hút hơn, hài hòa với tổng thể gương mặt.

ha-go-ma-cong-nghe-3d-co-cho-ket-qua-vinh-vien

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn cho kết quả vĩnh viễn

Chính vì thế, phương pháp này hoàn toàn có thể cho bạn kết quả vĩnh viễn nếu bạn chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy, đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ có tay nghề cao.

Gọi điện thoại đến số 1900.6450 để được các chuyên gia tại TMV Kangnam tư vấn thêm về tất cả những vấn đề xung quanh phương pháp làm đẹp này nhé!

Chúc bạn sức khỏe, luôn tự tin và hạnh phúc!

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hạ gò má công nghệ 3D có cho kết quả vĩnh viễn? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x