Hạ gò má CN 3D Hàn Quốc, giải pháp khắc phục gò má cao

0 comment

Gò má cao làm cho khuôn mặt trở nên sắc và dữ hơn, đặc biệt, một số người còn bị ảnh hưởng trong chuyện tình cảm do quan niệm cổ hữu ai có gò má cao có số sát phu. Phẫu thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc ra đời là giải pháp tối ưu giúp khắc phục gò má cao hiệu quả, mang đến cho khách hàng khuôn mặt với các đường nét hài hòa, thanh tú, nữ tính và quyến rũ hơn.

Hạ gò má CN 3D Hàn Quốc, giải pháp khắc phục gò má cao

Gò má cao làm cho gương mặt kém mềm mại, nữ tính

Người châu Á thường có hộp sọ dài hơn và nhô rộng ra theo chiều ngang, điều này là nguyên nhân làm cho gò má cao hơn, rộng hơn và gương mặt góc cạnh hơn so với các chủng tộc khác trên thế giới. Chính vì vậy, phẫu thuật làm thấp cung hàm gò má nói riêng và tạo hình khung xương của gương mặt nói chung đang được rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay, với sự phát triền vượt bậc của y khoa thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của công nghệ hạ gò má 3D Hàn Quốc, việc khắc phục gò má cao không còn là vấn đề quá khó khăn.

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng máy chụp cấu trúc xương Citi, máy cắt xương siêu âm loại bỏ phần cung gò má và hạ thấp xuống như tính toán ban đầu, tạo sự cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Với đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng, phẫu thuât chính xác đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất và an toàn tuyệt đối.

Hạ gò má CN 3D Hàn Quốc, giải pháp khắc phục gò má cao

Hạ gò má 3D Hàn Quốc cho phép khách hàng thấy được sự thay đổi trên gương mặt trước phẫu thuật

Ngoài ra, phần mềm 3D giúp bác sĩ chỉnh sửa, dựng mô phỏng xương gò má phù hợp với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng, quá đó khách hàng có thể xem được những thay đổi của gò má trước khi tiến hành thẩm mỹ và có sự thống nhất cao với bác sĩ thẩm mỹ.

Quy trình phẫu thuật khắc phục gò má cao

- Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn, thăm khám và kiểm tra tình trạng gò má của khách hàng để lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp. Sau đó, khách hàng sẽ được chụp cấu trúc xương hàm mặt nhờ máy CT Scanner. Với phần mềm mô phỏng 3D, bạn và bác sĩ sẽ thấy được rõ các khuyết điểm trên khuôn mặt và có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình.

- Kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết để loại trừ các nguy cơ về bệnh tim mạch, tiểu đường… nhằm đảm bảo khả năng phẫu thuật.

- Sát trùng và vệ sinh sạch sẽ khu vực phẫu thuật. Gây mê theo đúng quy trình chuẩn.

- Đo vẽ vị trí tiếp xúc và tính toán chính xác phần xương gò má cần cắt hạ.

Hạ gò má CN 3D Hàn Quốc, giải pháp khắc phục gò má cao

Quy trình thực hiện đảm bảo an toàn theo đúng quy định Bộ y tế

- Bác sĩ sẽ mổ một đường từ trong khoang miệng ở phía môi trên để không để lại sẹo sau này và giúp cho việc cắt xương gò má được tự nhiên nhất. Một máy cắt xương siêu âm chuyên dụng được đưa vào để cắt đi phần xương gò má nhô cao, đưa gò má về tỷ lệ tiêu chuẩn giúp mặt cân đối hài hòa hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành mài giũa cho bề mặt xương gò má trơn nhẵn hơn rồi tiến hành khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Đường đi của máy cắt xương siêu âm siêu mảnh và chính xác nên đảm bảo không để lại bột xương gây nhiễm trùng và tạo nên hai bên gò má cân đối và hạ thấp xuống theo tỷ lệ phù hợp nhất.

Kết quả sau khi phẫu thuật hạ gò má cao

- Gò má được hạ thấp phù hợp với thẩm mỹ và theo như mong muốn của khách hàng.

- Mang lại gương mặt thon thả, thanh tú và dịu dàng hơn.

- Hiệu quả hạ thấp gò má duy trì vĩnh viễn, không để lại sẹo sau phẫu thuật, không gây rủi ro biến chứng hay các tác động phụ tới khu vực khác.

Hạ gò má CN 3D Hàn Quốc, giải pháp khắc phục gò má cao

Hình ảnh khắc phục gò má cao công nghệ 3D Hàn Quốc của khách hàng Kangnam

Hiện công nghệ này đang được các bác sĩ TMV Kangnam nhận chuyển giao và ứng dụng thành công cho hàng trăm khách hàng, cam kết mang lại cho quý khách hàng kết quả tối ưu, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối. Mọi quan tâm về dịch vụ này, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6450 để được chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hạ gò má CN 3D Hàn Quốc, giải pháp khắc phục gò má cao trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x