Gọt mặt vuông bằng phương pháp nào tốt nhất?

0 comment

Thẩm mỹ gọt mặt vuông đã không còn xa lạ đối với thế giới phẫu thuật thẩm mỹ. Trong những năm gần đây, thị trường thẩm mỹ đã chứng kiến nhiều sự ra đời của các giải pháp gọt mặt vuông khác nhau. Vậy, bạn đã biết lựa chọn phương pháp nào thích hợp nhất?

Nhận diện mặt vuông từ những góc nhìn

Có thể dễ dàng nhận thấy, gương mặt vuông, góc cạnh là đặc điểm chung của người châu Á, đặc biệt là đối với các đấng mày râu. Nếu như trước đây, mặt vuông góc cạnh theo hình chữ điền được nhận xét là người tháo vác, biết mình biết ta thì nay, khi những quan niệm về mỹ học đã thay đổi, gương mặt vuông theo hình chữ điền không còn được đánh giá cao nữa.

got-mat-vuong-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat45 got-mat-vuong-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat88

Sự khác biệt giữa mặt vuông chữ điền và mặt V-line

- Xét từ góc nhìn mỹ học:

Những người sở hữu gương mặt vuông chữ điền thường mang lại cảm giác nặng nề, kém sang và sáng. Thay vào đó, những tiêu chí thẩm mỹ đã và đang đánh giá cao đặc điểm gương mặt V-line, thon gọn, thanh tú hơn.

- Xét từ góc nhìn tướng số:

Theo các nhà nhân tướng học, mặt vuông chữ điền chứng tỏ bạn là người năng động, làm việc chăm chỉ nhưng thường phải có cuộc sống vất vả, suốt đời phải lao động chân tay.

Có thể nhận thấy, đặc điểm gương mặt vuông chữ điền không những không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mà còn chịu những quan niệm không tốt về tướng số. Với nhiều những phương pháp gọt mặt vuông ra đời trong thời gian gần đây đã mang đến những cơ hội khắc phục nhược điểm mặt vuông chữ điền, tạo mặt V-line thon gọn, cuốn hút theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại ngày nay.

got-mat-vuong-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat0

Ngày nay, các giải pháp gọt mặt đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết

Gọt mặt vuông bằng phương pháp nào tốt nhất?

Nhờ sự kết hợp của máy móc hiện đại; xem trước kết quả thực hiện; bác sĩ tính toán được từng thao tác chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất... kỹ thuật gọt mặt Kangnam's Perfect V-line là một trong những giải pháp hoàn hảo được các chuyên gia đánh giá cao trong việc khắc phục mọi nhược điểm cấu trúc xương hàm, cằm.

sach-2-300x164 Tạo mặt V-line chuẩn từng milimet:

Kỹ thuật thực hiện gọt mặt vuông bằng phương pháp gọt mặt Kangnam's Perfect V-line được tiến hành nhanh gọn, chuẩn xác, loại bỏ toàn bộ những xương hàm, cằm và dưới cằm được xác định là nhược điểm, phì đại gây mất thẩm mỹ, tạo đường nét thon gọn cho xương hàm, mặt, tạo dáng mặt V-line hoàn hảo nhất.

got-mat-vuong-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat

Xem kết quả gọt mặt trước khi thực hiện

sach-2-300x164 Xem trước kết quả gọt mặt:

Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt mặt. Từ hình ảnh mô phỏng trên không gian 3 chiều, bạn có thể hình dụng được kết quả ngay cả khi chưa thực hiện gọt mặt, từ đó có những góp ý, tính toán chỉnh sửa hợp lý theo mong muốn của cá nhân.

Thậm chí, với hình ảnh mô phỏng này, nếu cảm thấy chưa ưng ý hoặc kết quả gọt mặt vuông không khiến bạn hài lòng, bạn hoàn toàn có thể tìm một phương pháp khác để giải quyết.

sach-2-300x164 An toàn tuyệt đối:

Yếu tố an toàn là một trong những yêu cầu cần thiết được các bác sĩ đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, gọt mặt vuông nhờ gọt mặt Kangnam's Perfect V-line hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu đó.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện quy trình gọt mặt Kangnam's Perfect V-line.

got-mat-vuong-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat21 got-mat-vuong-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat7

Sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại giúp cho quy trình gọt mặt diễn ra an toàn

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của máy chụp CT Scanner giúp bác sĩ nhận biết toàn bộ cấu trúc xương hàm, mặt để từ đây đưa ra những thao tác chỉnh sửa hợp lý nhất. Có thể nhận thấy, mọi thao tác thực hiện đều được tính toán rất cẩn trọng nhằm đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

Đấy là chưa kể đến sự hỗ trợ của thiết bị máy cắt xương siêu âm, hệ thống máy phun sương tự động, loại bỏ toàn bộ những mùn xương trong quá trình thực hiện, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Kết quả của gọi mặt Kanganm's Perfect V-line được duy trì trọn đời - đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội khiến các chuyên gia tin tưởng, đánh giá cao và lựa chọn gọt mặt Kangnam's Perfect V-line là phương pháp gọt mặt vuông tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Chi phí gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line?

Xem video quy trình gọt mặt vuông Kangnam's Perfect V-line:

Thay đổi hình ảnh, diện mạo để trở nên xinh đẹp hơn không còn quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng gọt mặt Kangnam's Perfect V-line ngay từ bây giờ để sở hữu mặt V-line hoàn hảo:

Gọi điện thoại hoặc đăng ký thông qua mẫu sau để được các bác sĩ tư vấn thêm về gọt mặt Kangnam's Perfect V-line:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

Hoặc gọi để được tư vấn 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Cận cảnh quy trình gọt mặt tại TMV Kangnam

» Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D (Gọt mặt)

» Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt vuông bằng phương pháp nào tốt nhất? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x