Gọt mặt v line có thực sự an toàn?

0 comment

Phẫu thuật gọt mặt v line là kỹ thuật tác động trực tiếp vào xương hàm, cằm để loại bỏ những cung xương hàm, cằm thô, tạo đường nét thon gọn cho gương mặt. Kỹ thuật phẫu thuật này có thực sự an toàn với sức khỏe và chức năng của xương hàm, cằm. Hãy cùng chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tìm hiểu về vấn đề này.

Gọt mặt v line có thực sự an toàn?

Gương mặt V line hoàn hảo của người đẹp

Gọt mặt v line được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line là quá trình thực hiện những thao tác tác động trực tiếp vào cung xương hàm, cằm để loại bỏ những phần thô, vuông của xương hàm mặt. Kỹ thuật này được sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại để đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

Trong đó phải kể đến máy chụp cắt lớp CT Scanner, chụp mô phỏng hình ảnh cấu trúc xương hàm, cằm mặt của bạn. Với những hình ảnh cấu trúc xương mặt được thể hiện rõ nét trên những hình ảnh nhiều chiều, bác sĩ sẽ dựa vào đó để xác định được những phần cung xương thô, vuông, tính toán thao tác thực hiện được chuẩn xác.

Gọt mặt v line có thực sự an toàn? 2

Chụp CT Scanner

Bên cạnh đó, bác sĩ còn sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt v line để khách hàng có thể hình dung trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Trong trường hợp khách hàng cảm thấy kết quả chưa phù hợp vẫn có thể hội ý cùng bác sĩ để có được kết quả chỉnh sửa tốt nhất.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt mặt v line được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, bóc tách nhẹ nhàng và đưa thiết bị chuyên dụng vào cắt gọt cung xương hàm, cằm thô, vuông, tạo dáng cằm, mặt v line hoàn hảo, cân đối hơn.

Gọt mặt v line có thực sự an toàn? 3

Bác sĩ mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt v line

Gọt mặt v line có thực sự an toàn?

Phẫu thuật gọt mặt v line có thực sự an toàn không là thắc mắc của hầu hết tất cả mọi người khi áp dụng phương pháp này. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt thì kỹ thuật thực hiện phẫu thuật gọt mặt v line đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn. Bởi vì:

- Phương pháp này được sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng hiện đại, giúp bác sĩ tính toán được toàn bộ thao tác thực hiện như mong muốn để hạn chế tối đa sự xâm lấn.

Đặc biệt, thiết bị nội soi chuyên dụng cho phép bác sĩ xác định được "đường đi" một cách chính xác, hạn chế được những tổn thương ngoài mong muốn trong suốt quá trình phẫu thuật gọt mặt v line.

- Bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện: Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về toàn bộ quy trình, đảm bảo được những yếu tố an toàn cho toàn bộ quy trình.

- Được thực hiện trong phòng vô khuẩn tuyệt đối

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line được thực hiện trong phòng vô khuẩn tuyệt đối, đảm bảo an toàn, không bị nhiễm trùng.

Gọt mặt v line có thực sự an toàn? 5

Sở hữu gương mặt đẹp nhờ gọt mặt v line

Có thể nhận thấy, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về công nghệ, kỹ thuật, phẫu thuật gọt mặt v line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM 

» Cận cảnh quy trình gọt mặt V-Line 3D tại TMV Kangnam

» Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt v line có thực sự an toàn? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x