Gọt mặt trái xoan bằng phương pháp nào tốt nhất?

0 comment

Khuôn mặt thanh tú, nhẹ nhàng, đầy lôi cuốn của chị em phụ nữ mà cánh mày râu nào cũng muốn ngắm nhìn chính là mặt trái xoan. Nếu không may mắn được trời ban cho khuôn mặt trái xoan thì bạn vẫn có thể gọt mặt trái xoan để có được khuôn mặt đẹp.

Gọt mặt trái xoan bằng phương pháp nào tốt nhất?

Khuôn mặt trái xoan hoàn hảo của hotgirl

thay-dien-mao-dao-shopping11 MẶT TRÁI XOAN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Một trong những tiêu chí đánh giá về vẻ đẹp khuôn mặt chính là mặt trái xoan. Đặc điểm gương mặt này mang nhiều đường nét ngũ quan thanh tú, nổi bật khiến tiêu chí đánh giá này gần như được duy trì qua nhiều năm chứ không như những đặc điểm gương mặt khác chỉ có thể HOT trong một khoảng thời gian nhất định.

Khuôn mặt trái xoan là đặc điểm:

- Mặt hình hơi tròn bầu dạng elip

- Cằm không quá nhọn, không quá dài hoặc quá ngắn

- Khuôn mặt mang vẻ đẹp thân thiện, nhân hậu, dễ gần

- Xương hàm, cằm không góc cạnh

Với đặc điểm chung của người Á Đông thì dáng gương mặt có xương hàm cằm thô khá phổ biến, điều này khiến cho gương mặt mất dáng, trông có vẻ nặng nề, thiếu cuốn hút. Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này.

Gọt mặt trái xoan bằng phương pháp nào tốt nhất? 2

Tỉ lệ khuôn mặt trái xoan đẹp

thay-dien-mao-dao-shopping11 GỌT MẶT TRÁI XOAN BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO TỐT NHẤT?

Với sự phát triển của các giải pháp thẩm mỹ thì gọt mặt trái xoan đã trở nên phổ biến và đơn giản hơn rất nhiều so với những năm trước. Đặc biệt phải kể đến giải pháp gọt mặt hoàn hảo Kangnam's Perfect V-line.

Phương pháp này được nghiên cứu và phát triển dựa trên kỹ thuật gọt mặt V-line của Hàn Quốc để cho ra đời giải pháp gọt mặt phù hợp nhất với người Việt Nam. Kỹ thuật tạo mặt trái xoan bằng phương pháp gọt mặt Kangnam's Perfect V-line có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng, đảm bảo tốt nhất những yêu cầu về độ an toàn.

Gọt mặt trái xoan bằng phương pháp nào tốt nhất? 3

Thiết bị nội soi hỗ trợ quy trình gọt mặt

--> Công nghệ hiện đại:

Trước khi gọt mặt trái xoan, bác sĩ sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt của khách hàng thông qua thiết bị chụp CT Scanner. Với những hình ảnh được chụp lại một cách tỉ mỉ phần xương hàm, cằm, bác sĩ sẽ xác định được những nhược điểm và tính toán kỹ thuật thực hiện sao cho chuẩn xác nhất.

--> Xem trước kết quả gọt mặt trái xoan:

Nếu như những phương pháp thông thường, bạn không có cơ hội xem trước kết quả gọt mặt mà chỉ có thể tự tưởng tượng thì với gọt mặt trái xoan bằng phương pháp Kangnam's Perfect V-line, bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh sau khi gọt mặt thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Với thiết bị này, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh sau khi thực hiện gọt mặt thông qua những hình ảnh trước, từ đó có những chỉnh sửa hợp lý tạo khuôn mặt trái xoan như mong muốn.

Gọt mặt trái xoan bằng phương pháp nào tốt nhất? 5

Xem trước kết quả gọt mặt trái xoan

--> An toàn tuyệt đối:

Kỹ thuật gọt mặt trái xoan với Kangnam's Perfect V-line hạn chế được tối đa sự xâm lấn, không để lại sẹo, không gây biến chứng về sau do có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng cùng những máy móc hiện đại khác.

Xem hành trình gọt mặt trái xoan bằng phương pháp gọt mặt Kangnam's Perfect V-line:

Bạn mê mẩn gương mặt trái xoan? Bạn mong muốn bản thân được sở hữu gương mặt trái xoan như mong muốn? Bạn hoàn toàn có thể áp dụng kỹ thuật gọt mặt Kangnam's Perfect V-line ngay từ bây giờ.

Để được giải đáp mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Gọt mặt có nguy hiểm không?

» Chi phí gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line?

» Cận cảnh quy trình gọt mặt V-Line 3D tại TMV Kangnam

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt trái xoan bằng phương pháp nào tốt nhất? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x