Gọt mặt là như thế nào? Giải đáp chi tiết cùng chuyên gia

0 comment
Trong những năm trở lại đây, gọt mặt là một trong những khái niệm làm đẹp khá phổ biến. Tuy nhiên, đối với một số người thì khái niệm này vẫn còn được hiểu một cách chung chung chưa rõ ràng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời chính xác, tỉ mỉ mất cho câu hỏi gọt mặt là như thế nào nhé.

gọt mặt là như thế nào 1

Hình ảnh mô phỏng gọt mặt là như thế nào

PHẪU THUẬT GỌT MẶT LÀ GÌ?

Gọt mặt được biết đến như là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp toàn diện gương mặt. Phương pháp này là quá trình sử dụng những thiết bị chuyên dụng, tác động trực tiếp vào xương hàm, cằm để khắc phục những nhược điểm của cung xương tại vị trí này.

Kết quả của gọt mặt nhằm mang đến một khuôn mặt với những đường nét, tỉ lệ như mong muốn trong trường hợp bẩm sinh bạn không thể có. Chính vì tác động trực tiếp vào cung xương hàm, cằm nên kỹ thuật thực hiện gọt mặt đòi hỏi độ chính xác cao.

gọt mặt là như thế nào 6

Toàn bộ thao tác trong phẫu thuật gọt mặt đều được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG PHẪU THUẬT GỌT MẶT

Kỹ thuật gọt mặt có thể áp dụng cho hầu hết mọi trường hợp nam nữ đã đủ 18 tuổi, khi cơ xương hàm, cằm không còn phát triển nữa. Tất nhiên là phải trong trường hợp bạn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về sức khỏe và mong muốn khắc phục những nhược điểm của cung xương hàm, cằm thô to, bạnh ngang không cân đối, làm giảm sự cuốn hút và tính thẩm mỹ.

GỌT MẶT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Việc tác động trực tiếp vào cung xương cằm, hàm khiến không ít người lo sợ khi vừa nghe nhắc đến phương pháp này.

Tuy nhiên, ngày nay, với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại giúp bác sĩ tính toán được từng tỉ lệ cằm cần chỉnh sửa, thao tác thực hiện vì thế cũng đơn giản hơn rất nhiều.

gọt mặt là như thế nào 322

Sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner

Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến các thiết bị chuyên dụng, hiện đại nhất hiện nay như:

+ Thiết bị dựng hình 3D: Bác sĩ có thể dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt thông qua thiết bị này, từ đó có những chỉnh sửa hợp lý theo mong muốn của khách hàng.

+ Máy chụp hình CT Scanner: Chụp lại một cách chi tiết từng đường nét, tỉ lệ cung xương hàm, cằm để từ đó, bác sĩ có thể tính toán tỉ lệ cần chỉnh sửa hợp lý nhất. Mọi thao tác vì thế đảm bảo được chính xác, không tạo những tổn thương không đáng có.

GỌT MẶT BAO LÂU THÌ HẾT SƯNG?

Thông thường, sau khoảng từ 7 - 10 ngày thực hiện, kết quả gọt mặt nhanh chóng ổn định, hết sưng tất. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm của phương pháp này, giúp người thực hiện tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng.

Xem video quy trình gọt mặt:

Video: Cận cảnh quy trình gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc

Với một số những đặc điểm chính trong bài viết này hy vọng đã có thể giúp bạn trả lời câu hỏi gọt mặt là sao. Để được giải đáp thêm những thắc mắc xung quanh gọt mặt, hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc thông qua số điện thoại sau:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt là như thế nào? Giải đáp chi tiết cùng chuyên gia trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x