Gọt mặt có nguy hiểm không?

0 comment

Hoi-dap-ve-hoa-don-tien-dien-hoi-dap-hoa-don-tien-dien Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có con gái năm nay 23 tuổi. Cháu nó muốn phẫu thuật gọt mặt nhưng tôi vẫn chưa đồng ý vì không biết phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? Chi phí như thế nào ạ? Tôi muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này trước khi cho cháu tiến hành thực hiện. (Trần Ngọc Hạnh Nhi - 47 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời:

Chào chị Hạnh Nhi!

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không của chị cũng chính là câu hỏi chung của rất nhiều những bậc phụ huynh có con muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi hy vọng rằng, với những tư vấn khách quan sau đây sẽ giúp chị có cái nhìn tổng quan và yên tâm hơn về phương pháp này.

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp tác động trực tiếp vào cung xương tạo nên nhược điểm của gương mặt, loại bỏ triệt để những nhược điểm này, tạo form dáng gương mặt thon gọn, thanh tú, đẹp và sang trọng hơn.

Hiện nay, phương pháp gọt mặt phổ biến và được các chuyên gia đánh giá cao chính là gọt mặt Kangnam's Perfect V-line.

Gọt mặt có nguy hiểm không?

Với kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm cùng những nhận định của các bác sĩ danh tiếng Hàn Quốc, chúng tôi có thể khẳng định với chị rằng: Phương pháp gọt mặt hoàn toàn không nguy hiểm, không gây ra những biến chứng về sau. Bởi phương pháp này hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn:

- Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện:

Con chị sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết đảm bảo sức khỏe đạt tiêu chuẩn để trải nghiệm quy trình gọt mặt

- Máy chụp CT Scanner:

Trước khi thực hiện, con gái chị sẽ được chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt bằng thiết bị hiện đại này, từ đó bác sĩ sẽ xác định những tỉ lệ xương hàm, cằm là nhược điểm và tính toán tỉ lệ thực hiện chính xác, từng thao tác, đường đi đều được tính toán, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

- Gọt mặt bằng thiết bị hiện đại:

Quá trình gọt mặt sẽ được tiến hành với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, máy cắt xương siêu âm, hệ thống phun sương tự động, loại bỏ đi những cung xương mất cân đối nhẹ nhàng, chính xác từng milimet, không xâm lấn sang những vùng lân cận khác.

Tất nhiên, để trả lời cho câu hỏi gọt mặt có nguy hiểm không còn phải xét đến yếu tố tay nghề bác sĩ trực tiếp thực hiện quy trình gọt mặt cho con gái chị.

got-mat-co-nguy-hiem-khong4

got-mat-co-nguy-hiem-khong

Kết quả sau gọt mặt Kangnam's Pefect V-line

Chi phí gọt mặt Kangnam's Perfect V-line?

Hiện nay, mức chi phí thực hiện phương pháp gọt mặt Kangnam's Perfect V-line là 70 triệu đồng.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, chị Hạnh Nhi đã có thể tìm ra câu trả lời phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này và yên tâm để con gái phẫu thuật gọt mặt để trở nên tự tin hơn.

Còn những thắc mắc khác, chị có thể gưi câu hỏi về mẫu đăng ký sau, chúng tôi sẽ ngay lập tức phản hồi:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ TƯ VẤN 19006450

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt có nguy hiểm không? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x