Gọt cằm v line có đau không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi có ý định gọt cằm v line từ rất lâu nhưng vẫn chưa đủ can đảm để thực hiện. Bởi tôi là người rất sợ đau. Bác sĩ có thể cho tôi biết phương pháp phẫu thuật gọt cằm v line có đau không? Chi phí hiện nay như thế nào? Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Nhã - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Nhã!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Với thắc mắc phẫu thuật gọt cằm v line có đau không cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng cằm thô, vuông, mất cân đối, tạo dáng cằm v line hoàn hảo, thon gọn từng đường nét theo đúng như những tính toán ban đầu.

Gọt cằm v line có đau không?

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm v line

Phương pháp này sử dụng thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt, cằm. Với những hình ảnh này, bác sĩ có thể tính toán được cụ thể thao tác thực hiện để đạt được hiệu quả tốt nhất, đồng thời hạn chế tối đa mọi sự tổn thương, xâm lấn không đáng có.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý để thống nhất kết quả thực hiện sao cho đạt được những yếu tố thẩm mỹ tốt nhất, gọt cằm đẹp, hài hòa từng đường nét của gương mặt.

Toàn bộ kỹ thuật gọt cằm v line được tiến hành bên trong khoang miệng, với sự giám sát của thiết bị nội soi và camera chuyên dụng nên hạn chế tổn thương tối đa. Kỹ thuật thực hiện này không để lại sẹo xấu, không gây tổn thương ngoài mong muốn.

Hiệu quả của phương pháp gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc sẽ ổn định sau khoảng từ 7 - 10 ngày và kết quả ổn định duy trì vĩnh viễn.

1/ PHẪU THUẬT GỌT CẰM V LINE CÓ ĐAU KHÔNG?

Câu hỏi phẫu thuật gọt cằm v line đau không của bạn cũng chính là thắc mắc chung của đại đa số mọi người khi tìm đến phương pháp này. Với những phân tích cụ thể về kỹ thuật thực hiện, có thể nhận thấy, phương pháp gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không gây ra quá nhiều khó chịu như bạn nghĩ. Bởi vì:

- Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh và gây mê tuyệt đối nên bạn sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào

- Trong quá trình thực hiện, kỹ thuật được sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng nên hạn chế được tối đa mọi sự tổn thương không mong muốn

- Sau quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ lưu ý với bạn chế độ chăm sóc cụ thể để bạn có thể thực hiện tại nhà, hạn chế những khó chịu sau phẫu thuật nữa nhé

Phẫu thuật gọt cằm v line có đau không?

Cằm đẹp chuẩn sau khi phẫu thuật

2/ CHI PHÍ GỌT CẰM V LINE?

Hiện nay, mức chi phí phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là 45 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 90 - 120 phút, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Để được tư vấn cụ thể hơn xem phẫu thuật gọt cằm v line có đau không và về phương pháp gọt cằm này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn : https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt cằm v line có đau không? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x