Gọt cằm có nguy hiểm không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, cằm cháu hơi thô, có hình vuông, cháu lại là con gái nên nhìn nam tính lắm. Cháu muốn gọt cằm nhưng bố mẹ cháu chưa đồng ý. Bác sĩ có thể cho cháu biết gọt cằm có nguy hiểm không? Kết quả gọt cằm duy trì được trong bao lâu? Cháu muốn biết câu trả lời sớm để thuyết phục bố mẹ cháu tốt hơn. Cháu cảm ơn ạ! (Kim Lương - Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Kim Lương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi gọt cằm có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bản thân, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc là phương pháp chỉnh sửa nhược điểm cằm thô, vuông, to, góc cạnh... khá phổ biến hiện nay. Phương pháp này không chỉ khắc phục cằm ngắn, lẹm mất cân đối mà còn tạo dáng cằm V-line đẹp như những tiêu chuẩn đánh giá cằm đẹp như hiện nay.

Phương pháp này có thể cho bạn xem trước cả kết quả gọt cằm ngay cả khi chưa thực hiện thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt cằm để từ đó có những so sánh chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất.

got-cam-co-nguy-hiem-khong4

Gọt cằm có sự hỗ trợ của các thiệt bị hiện đại

Gọt cằm có nguy hiểm không?

Bằng kinh nghiệm nhiều năm thực hiện thẩm mỹ gọt cằm cũng như nhận xét, đánh giá từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành khác, chúng tôi có thể khẳng định rằng: Gọt cằm 3D là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không gây biến chứng, không hề nguy hiểm. Bởi vì:

- Bạn được kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm, đảm bảo đáp ứng đủ yêu cầu sức khỏe trước khi gọt cằm.

- Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng là máy chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm. Thông qua hình ảnh chi tiết này, bác sĩ sẽ tính toán được thao tác, tỉ lệ chỉnh sửa thích hợp nhất. Từ đó, thao tác thực hiện tránh được những xâm lấn không đáng có, đảm bảo không ảnh hưởng đến những cung xương, mạch máu khác.

- Thiết bị cắt xương siêu âm: Loại bỏ nhanh gọn cung xương hàm, cằm một cách chính xác, không để lại xương mùn, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, tay nghề thực hiện của bác sĩ cũng chính là một trong những yếu tố giúp cho toàn bộ quy trình gọt cằm an toàn, không biến chứng, nguy hiểm trong và sau khi thực hiện.

got-cam-co-nguy-hiem-khong22

got-cam-co-nguy-hiem-khong21

Kết quả gọt cằm 3D

hot Xem thêm: Quy trình gọt cằm công nghệ 3D Hàn Quốc

Kết quả gọt cằm duy trì được bao lâu?

Kỹ thuật gọt cằm là quá trình tác động vào xương hàm, cằm để loại bỏ những cung xương thừa. Phần xương thừa, thô to sau khi bị loại bỏ sẽ không bị đầy lên theo thời gian, kết quả gọt cằm 3D vì thế được duy trì vĩnh viễn.

Chính vì thế, bạn Kim Lương hoàn toàn có thể yên tâm vào quy trình và kết quả gọt cằm nhé. Hy vọng, với những tư vấn trên đây có thể giúp bạn có thêm một vài những kiến thức xung quanh phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc cũng như tìm được cho mình câu trả lời cho câu hỏi gọt cằm có nguy hiểm không, tự tin thuyết phục bố mẹ trong thời gian tới.

Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được các bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc xung quanh kỹ thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc nhé:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 19006450

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

» Phẫu thuật gọt cằm có ảnh hưởng gì không?

» Giá phẫu thuật gọt cằm hết khoảng bao nhiêu tiền?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Gợi ý - Tìm Hiểu Thêm

>>

>>

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt cằm có nguy hiểm không? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x